Các chùa TP.Đà Nẵng & Hội Từ Tâm tặng quà đồng bào

GNO - Ngày 17-11, chùa Phổ Quang đã hướng dẫn đoàn đến thăm và trao tặng 600 phần quà, trị giá gần 300 triệu đồng cho đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt tại huyện Bắc Trà My và Nam Trà My (Quang Nam).

dvt11 (12).jpg

Trao quà cứu trợ đến đồng bào bị thiên tai tại miền Trung

Cùng ngày, đoàn từ thiện chùa Phổ Hiền đến thăm và tặng 255 suất quà, tổng trị giá hơn 70 triệu đồng cho bà con tại huyện Tiên Phước và Thăng Bình (Quảng Nam). Tổng số tiền đoàn từ thiện chùa Phổ Hiền cứu trợ cho đồng bào thiên tai tại miền Trung trong tháng 11 lên đến gần 600 triệu đồng.

*Sáng ngày 18-11, chùa Liên Trì phối hợp cùng Công ty Đại Hồng Tín và nhóm Thể Hiện đến thăm và trao tặng 310 suất quà với tổng trị giá 130 triệu cho bà con vùng lũ xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam). Đây là xã bị thiệt hại nặng nhất trong đợt lũ vừa qua tại huyện Duy Xuyên.  

Ngọc Quả - Nguyên Hà

*Trao 200 phần quà đến gia đình thiệt hại sau lũ

Hai ngày 18,19-11, Hội thiện nguyện Từ Tâm đã có chuyến từ thiện tại 2 địa điểm là xã Ái Nghĩa, H.Đại Lộc (Quảng Nam) và xã A Roàng , thị trấn A Lưới (Thừa Thiên Huế).

23768712_149519089110507_645430488_o.jpg

Đoàn tặng quà đến những gia đình bị thiệt hại sau bão

Tại hai địa điểm trên, đoàn đã trao 220 phần quà đến những gia đình bị thiệt hại sau bão thêm mỗi suất quà là 100 ngàn.

Vũ Dũng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trên tay là ống tiêm, trong tim là nụ cười và bao lì-xì đỏ thắm tình thương

Những đứa trẻ trên tay là ống tiêm và trong tim là nụ cười

GNO - Mùa hè của những “siêu nhân” nhí tại Khoa Ung bướu - Huyết học Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM là những ngày dài chiến đấu với bệnh tật, những mũi tiêm đau nhức và những viên thuốc đắng ngắt. Nhưng giữa những ngày hè ấy, vẫn có điều kỳ diệu xảy ra, mang đến cho các em những nụ cười, niềm vui nho nhỏ.

Thông tin hàng ngày