Các đơn vị bàn giao nhà, tặng quà đến hộ nghèo

GNO - Sáng ngày 21-11, TT.Thích Chơn Tịnh, cùng Phật tử chùa Thường Quang (TP.HCM) đã đến xã Long Hựu Đông thuộc huyện Cần Đước (Long An) bàn giao nhà tình thương.

unnamed (1).png
Đoàn bàn giao đến gia đình ông Lê Văn Tư


Căn nhà được đoàn bàn giao đến gia đình ông Lê Văn Tư thuộc gia đình nghèo, vợ chồng và ba người con đều đi làm mướn. Ngôi nhà cũ xiêu vẹo không có khả năng xây dựng, được nhóm Phật tử Diệu Hòa ở Hoa Kỳ ủng hộ 2.000 USD xây dựng.

Trong ngày bàn giao nhà, đoàn còn trao tặng gần 13 triệu đồng tiền mặt, cùng thực phẩm, vật dụng gia đình.

Ph.V

* Trước đó, 20-11, tại trụ sở Hội Người mù Nha Trang, Hội Người khuyết tật huyện Diên Khánh (Khánh Hòa), đã phối hợp với 1 số mạnh thường quân (ông Phạm Thảo) tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, kết hợp tặng 22 bộ chăn, gối cho người mù thường xuyên sinh hoạt tại trụ sở.

Tang tien cho nguoi mu.jpg
Ông Trương Tấn Minh trao tặng tiền mặt hỗ trợ người mù


Dịp này, Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa và ông Phạm Thảo tặng tiền mặt đến 40 người mù, thuộc Hội người mù Nha Trang, với tổng số tiền trên 10 triệu đồng.

                                                                                        Công Thi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Lướt trên sóng… đời

GNO - Có lần chúng tôi được xem nhiều người lướt sóng, và phải là mùa có sóng mới lướt. Giữ được thăng bằng đi theo ngọn sóng, không để sóng vật ngã có lẽ là sự tập luyện lâu dài.

Thông tin hàng ngày