Các đơn vị huyện Trà Cú trao tặng 6 tấn lương thực, thực phẩm đến các chùa Khmer

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 9-8, Đại tá Cao Văn Sậm, Trưởng Công an huyện Trà Cú kết hợp cùng ông Huỳnh Hoài Phong, Đội trưởng Thanh niên xung kích tỉnh trao tặng 6 tấn nhu yếu phẩm đến chùa Bãi Xào Giữa (xã Kim Sơn, huyện Trà Cú).

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, lại đang bước vào mùa An cư kiết hạ, nên chư Tăng các chùa Phật giáo Nam tông Khmer trên địa bàn huyện Trà Cú không thực hiện trì bình khất thực theo truyền thống.

Đại đức Giang Sô Thanh tiếp đoàn

Đại đức Giang Sô Thanh tiếp đoàn

Để chia sẻ những khó khăn với các chùa, Đội Thanh niên xung kích tỉnh Trà Vinh và Công an huyện Trà Cú đã hỗ trợ 6 tấn lương thực, thực phẩm như: gạo, mì, các loại rau củ quả đến các chùa.

Đại đức Giang Sô Thanh, Chánh Văn phòng Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện, trụ trì chùa Bãi Xào Giữa thay mặt các chùa tiếp nhận để phân phát kịp thời đến với các chùa trên địa bàn huyện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bà già nhà quê

Bà già nhà quê

GNO - Bà già ấy đã gần 70 tuổi, dáng người gầy nhom, đôi chân khẳng khiu như hai thanh tre non nhưng trông khỏe lắm. Điều đó được thể hiện qua cách bà xách hai chiếc giỏ trái cây dáng đi thoăn thoắt.

Thông tin hàng ngày