Gia đình Phật tử huyện Đắk Đoa (Gia Lai) hỗ trợ 8 tấn nông sản đến TP.HCM, Bình Dương

Anh chị em đoàn sinh và các Phật tử bên những nông sản được tập kết trước chùa Quảng Phước
Anh chị em đoàn sinh và các Phật tử bên những nông sản được tập kết trước chùa Quảng Phước
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 5-8, anh chị em các đơn vị Gia đình Phật tử: Quảng Phước, Bửu Thành cùng bà con Phật tử ở huyện Đắk Đoa, Gia Lai đã quyên góp hơn 8 tấn lương thực, nông sản hỗ trợ cho bà con vùng dịch ở TP.HCM, Bình Dương.

Chuyến xe nghĩa tình trên cho Huynh trưởng Quảng Tú - Hoàng Công Tuấn, đơn vị Gia đình Phật tử Quảng Phước kêu gọi, điều phối, bao gồm: gạo, mì, khoai, su su, bí đao, bơ, chanh, các loại rau…và hơn 4 triệu đồng tiền mặt.

Gia đình Phật tử huyện Đắk Đoa (Gia Lai) hỗ trợ 8 tấn nông sản đến TP.HCM, Bình Dương ảnh 1

Huynh trưởng Quảng Tú vận chuyển mì gói ra xe

Tất cả những vật phẩm trên được vận chuyển đến TP.HCM. Sau đó, Huynh trưởng Tuệ Quý - Trần Phước Bảo, đơn vị Gia đình Phật tử Đức Chơn tiếp nhận và phân phối cúng dường đến các trường hạ, ủng hộ các cơ sở bảo trợ xã hội và trao tận tay đến bà con trong vùng dịch tại TP.HCM, Bình Dương.

Gia đình Phật tử huyện Đắk Đoa (Gia Lai) hỗ trợ 8 tấn nông sản đến TP.HCM, Bình Dương ảnh 2

Cùng nhau thu hoạch nông sản làm quà cho vùng tâm dịch

"Những món quà này được chắt chiu, đong đầy tình cảm của những người con Phật nơi xứ sở đại ngàn. Hy vọng bà con nhận được sẽ cảm thấy ấm lòng bởi nhịp cầu tương thân, tương ái giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành. Dịch bệnh rồi sẽ qua đi nhưng tình yêu thương sẽ vẫn còn đọng mãi...", Huynh trưởng Quảng Tú chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày