Các đơn vị tặng quà & bàn giao nhà

GNO - Kính mừng Phật đản PL.2561, chiều ngày 7-5, chùa Trúc Lâm (Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM) đã trao tặng 200 phần gạo đến bà con nghèo tại địa phương.

hinh.jpg
ĐĐ.Thích Thiện Châu trao gạo đến bà con nghèo

ĐĐ.Thích Thiện Châu, trụ trì chùa cho biết, mùa Phật đản hàng năm, chùa Trúc Lâm và Phật tử đều dành tặng những món quà thể hiện được cái tình, sự nồng ấm và niềm vui gửi đến bà con nghèo trong những ngày khánh đản của Đức Từ Phụ.

Nhã An

*BTS PG H.Châu Thành bàn giao Mái ấm Phật Đà

Ngày 4-5, BTS PG huyện Châu Thành ( Tiền Giang) do ĐĐ.Thích Trung Chánh, Trưởng Ban Trị sự dẫn đoàn, phối hợp chính quyền xã Thân Cửu Nghĩa bàn giao căn nhà Mái ấm Phật Đà đến ông Mai Văn Lo, thuộc diện hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở, ngụ ấp Thân Đạo.

 
DSC05673.JPG

Quang cảnh trao nhà đến hộ ông Mai Văn Lo

Căn nhà xây dựng tổng diện tích 60m2; thực hiện theo phương thức 3 cứng (vách tường, mái tol, nền xi-măng). Tổng trị giá 50 triệu đồng, trong đó, BTS PG huyện Châu Thành vận động hổ trợ 30 triệu đồng, số còn lại do người thân trong gia đình góp thêm.

                                                                             Anh Tuấn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày