Các đơn vị trao quà cứu trợ miền Trung

GNO - Ngày 6-11, ĐĐ.Thích Minh Chính, tịnh xá Ngọc Thành, TP.Cần Thơ được sự trợ giúp nhiệt tình của chính quyền địa phương huyện Lệ Thủy (Quảng Bình), đại đức đã trao tận tay đồng bào xã Mỹ Thủy 300 phần quà.

1.JPG

ĐĐ.Thích Minh Chính vác gạo tặng người dân vùng lũ Quảng Bình

Mỗi phần quà gồm: Tiền mặt, gạo, mì, bột ngọt, nước tương, mùng mền, quần áo… trị giá mỗi phần quà là 500.000 đồng. Tổng trị giá là 150 triệu đồng.                                                                                                                                                                               

Hoằng Hàm

*Chùa Thường Quang trao quà tại Quảng Bình

Ngày 10-11, sau khi phát 200 phần quà cho các em học sinh tại Trường tiểu học Trường Xuân, đoàn từ thiện chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM đến xã Quảng Minh thuộc thị xã Ba Đồn tặng 300 phần quà cho bà con giáo dân trong vùng lũ lụt. Tổng trị giá 300 phần là 180 triệu đồng.

H1.jpg

Đoàn từ thiện tặng quà cho các cháu mẫu giáo

Tại xã Tân Ninh, Hàm Ninh thuộc huyện Quảng Ninh, đoàn trao tặng đến 500 hộ khó khăn vùng lũ, trị giá mỗi phần quà là 550 ngàn đồng.

Dịp này, đoàn cứu trợ đến tỉnh Quảng Trị cắt băng khánh thành phòng học Hải Chánh tại huyện Hải Lăng và tặng 100 phần quà và tiền mặt cho các cháu.

H.D

*Ban TTXH Báo Giác Ngộ trao 2.900 phần quà tại 3 tỉnh miền Trung

Ngày 8-11, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ hướng dẫn đoàn cứu trợ cho đồng bào tại tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh. Đoàn trao tặng tại 3 tỉnh với 2.900 phần quà cho bà con và các em học sinh trong vùng lũ, mỗi phần trên 500 ngàn đồng.

unnamed.jpg

Phật tử Diệu Liên quà đến các hộ gia đình

Dịp này, TT.Chơn Tịnh cùng Phật tử Diệu Liên đến xã Kỳ Nam thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tỉnh tặng 200 phần quà cho đồng bào và 200 phần quà cho các em học sinh trong vùng bị lũ lụt. Quà bao gồm gạo, mền, sửa, bánh, tập viết và tiền mặt. Trị giá 160 triệu đồng.

T.Q

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày