Các đơn vị trao quà, thẻ bảo hiểm y tế

GNO - Sáng ngày 3-6, tại chùa Giác Nguyên (xã Tân Thới Nhì, H.Hóc Môn, TP.HCM) phối hợp với Hội Người cao tuổi huyện đã trao 200 phần quà đến các cụ khó khăn của 3 xã: Tân Thới Nhì, Tân Hiệp và Xuân Thới Sơn.

H (1).jpg
Trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn


TT.Thích Minh Thanh, Phó Thường trực Phật giáo huyện, tri sự chùa Giác Nguyên phát biểu chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc đến các cụ.

Được biết, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm: gạo, mì, các nhu yếu phẩm và bì thư, do chùa Giác Nguyên vận động các mạnh thường quân đóng góp.

Tin: Q.Hậu - Ảnh: CTV


* Đồng Tháp: Ngày 3-6, ĐĐ.Thích Chơn Trí, cùng các mạnh thường quân ở TP.HCM đã đến huyện vùng biên Tân Hồng tổ chức trao tặng nhiều thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có gia cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Tân Thành B.
Tang the BHYT hoc sinh.jpg
Trao tặng nhiều thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh


Đoàn cũng đã đến tỉnh Vĩnh Long tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình thương cho hộ bà Chung Thị Mười đang lâm vào cảnh neo đơn, không nơi nương tựa; đến tỉnh Trà Vinh thăm và tặng quà cho anh Thoại chẳng may vợ qua đời, để lại con nhỏ…

Tổng trị giá trên 65 triệu đồng, do ĐĐ.Thích Chơn Trí vận động mạnh thường quân Dương Ngọc Lan, nhóm từ thiện Tâm Đức và cô Kim Long ở TP.HCM hỗ trợ.
                                        

Trần Trọng Trung


* TP.HCM: Sáng ngày 4-6, Phật tử Diệu Liên - Lý Thu Linh, đại diện Quỹ Tương trợ VN và các Phật tử đã đến tịnh xá Ngọc Quang (Q.8, TP.HCM) thăm hỏi và tặng 72 phần quà đến các cụ lớn tuổi có hoàn cảnh đặc biệt, không có gia đình, đang được tịnh xá chăm sóc.

Mỗi phần quà gồm: thuốc bổ, phô mai, sữa, bánh quy, bánh giò, cá hộp, khăn lông...

unnamed.jpg

Phật tử Diệu Linh trao quà đến người già neo đơn


Ngoài ra, đoàn cũng hỗ trợ tịnh xá Ngọc Quang và chùa Lâm Quang, là hai cơ sở tự viện đang chăm sóc người cao tuổi neo đơn tại quận 8. Quà gồm: Kinh, sách, gạo, dầu ăn, thuốc Tây, bánh kẹo và đồ dùng vệ sinh, nhà bếp.

Trước đó, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, đoàn đã tặng 130 phần quà và tiền mặt cho 130 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19 tại xã Nhuận Đức (H.Củ Chi, TP.HCM).

Tổng trị giá các đợt từ thiện trên 60 triệu đồng.

Diệu Đức

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Lướt trên sóng… đời

GNO - Có lần chúng tôi được xem nhiều người lướt sóng, và phải là mùa có sóng mới lướt. Giữ được thăng bằng đi theo ngọn sóng, không để sóng vật ngã có lẽ là sự tập luyện lâu dài.

Thông tin hàng ngày