Cần Giờ: Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM chúc mừng lễ Phật đản đến Tăng Ni, Phật tử huyện

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 8-5, bà Nguyễn Trần Phượng Trân, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM cùng các thành viên đã đến chùa Hải Đức thăm, chúc mừng lễ Phật đản Phật lịch 2566 đến Ban Trị sự GHPGVN huyện Cần Giờ.

Đại đức Thích Thiện Trí, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông huyện Cần Giờ đã đón tiếp phái đoàn.

Cần Giờ: Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM chúc mừng lễ Phật đản đến Tăng Ni, Phật tử huyện ảnh 1

Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM tặng hoa chúc mừng đến Ban Trị sự Phật giáo huyện Cần Giờ nhân lễ Phật đản

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Trần Phượng Trân cho biết, dịch bệnh làm ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống của người dân, nhưng nhờ sự đồng lòng, chung tay của các tôn giáo trong đó có Phật giáo với các hoạt động thiết thực, kịp thời hỗ trợ, chăm lo đời sống bà con đã phần nào giúp thành phố vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Dịp này, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM cũng gửi lời chúc đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử huyện Cần Giờ đón mùa Phật đản an vui, hạnh phúc.

Đáp lời, Đại đức Thích Thiện Trí cảm ơn đoàn đã đến thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566. Đại Đức cho biết, Phật giáo Cần Giờ sẽ luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền trong các hoạt động chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn; sẽ hướng dẫn đời sống đạo đức, tâm linh cho tín đồ, Phật tử để góp phần xây dựng quê hương ngày càng tốt đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày