Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến chư Tăng Ni, Phật tử quận Bình Thạnh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 7-5, Ban Tôn giáo TP.HCM do ông Nguyễn Văn Lượng, Phó Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến chùa Phước Bửu chúc mừng Đại lễ Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh.

Đón tiếp đoàn có Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh cùng các vị Thường trực Ban Trị sự.

Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến chư Tăng Ni, Phật tử quận Bình Thạnh ảnh 1

Lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh

Tại đây, ông Nguyễn Văn Lượng đã thay mặt Ban Tôn giáo TP.HCM gởi lời chúc mừng đến Tăng Ni, Phật tử quận Bình Thạnh có một mùa Phật đản thật an lành. Ông cũng bày tỏ sự vui mừng với những đóng góp của Phật giáo quận trong thời gian vừa qua, đặc biệt là trong tác từ thiện xã hội.

Đáp lời, Thượng tọa Thích Tâm Chơn tri ân sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo thành phố, Ban Tôn giáo thành phố và các cấp chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động Phật sự tại địa bàn quận Bình Thạnh. Thượng tọa Trưởng ban cũng chúc toàn thể các thành viên trong đoàn thân tâm an lạc và nhiều sức khỏe.

* Chiều cùng ngày, đoàn Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM do ông Ngô Văn Luận, Phó ban Dân Vận TP.HCM làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh nhân mùa Phật đản.

Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến chư Tăng Ni, Phật tử quận Bình Thạnh ảnh 2

Đoàn Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM tặng quà chúc mừng Đại lễ Phật đản đến Phật giáo quận Bình Thạnh

* Trước đó, sáng 6-5, ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN TP.HCM cùng đoàn đã tặng quà đến Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh, chư tôn giáo phẩm và Tăng Ni tiêu biểu trên địa bàn Phật giáo quận nhân mùa Phật đản.

Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến chư Tăng Ni, Phật tử quận Bình Thạnh ảnh 3

Đoàn Ủy ban MTTQVN TP.HCM đến thăm, vấn an sức khỏe Hòa thượng Thích Tấn Đạt tại chùa Hòa Khánh

Dịp này, ông Nguyễn Thành Trung cũng bày tỏ mong muốn chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử quận Bình Thạnh tiếp tục đồng hành cùng Ủy ban MTTQVN TP.HCM và các đoàn thể trong công tác an sinh xã hội góp phần vào sự phát triển chung của TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày