Cần lắm những tấm lòng

Cần lắm những tấm lòng

GN - Ông La Quang Tiến (61 tuổi, ảnh), ngụ tại ấp Thắng Lợi, xã Thạnh Lộc (H.Vĩnh Thạnh, Cần Thơ) cho biết:

“Tôi có 3 (ba) người con trai, hai đứa lớn cũng long đong lận đận tìm việc làm thuê xứ người. Còn thằng út tên là La Quang Nhân (sinh 1993) năm nay 24 tuổi. Từ khi sinh ra đến giờ phút hiện tại, Nhân bị dị tật nằm một chỗ”.

Ông Tiến chạy xe ôm, một ngày được một hai người khách ở vùng quê, còn vợ ông thì ai mướn làm việc nhà được buổi nào thì hay buổi nấy. Cuộc sống bấp bênh, túng thiếu nhưng lại có người con bị tật nguyền từ khi mới sinh ra tới nay.

Vừa qua, ông Tiến nhập viện, mới biết mình bị bệnh nặng, phải điều trị một tháng ở Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ. Bác sĩ chẩn đoán ông Tiến bị u ác đại tràng và khuyên phẫu thuật nội soi cắt đoạn đại tràng, nạo vét hạch.

Hiện nay, ông Tiến đang ở nhà ăn uống điều dưỡng cho khỏe rồi chuẩn bị lên Bệnh viện Ung Bướu - TP.HCM để tiến hành phẫu thuật nhưng gia cảnh túng bấn, không thể lo nổi viện phí...

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo (TP.HCM).

T.A

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày