Cập nhật 9-5: Nơi lưu trú của đại biểu tại Đại lễ Vesak

GNO - Do số lượng đại biểu tham dự Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc - Vesak 2019 tại Việt Nam đông nhất từ trước đến nay so với các kỳ Đại lễ Vesak đã tổ chức, nên việc phân bố nơi lưu trú cho các đại biểu sẽ được Ban Tổ chức bố trí tại TP.Hà Nội, tỉnh Hà Nam và tỉnh Ninh Bình.

47F52DAA-E31D-4269-A707-D79EDBB847DA.jpeg
Trung tâm Hội nghị quốc tế chùa Tam Chúc, nơi diễn ra Đại lế chính thức - Ảnh: Vesak 2019

Theo đó, Đại lễ chính thức diễn ra tại trung tâm văn hoá Phật giáo Tam Chúc, xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, từ ngày 12 đến 14-5-2019. 

Ban Tổ chức sẽ đón đại biểu trong ngày 10 và 11-5.

Để tiện cho đại biểu theo dõi, Giác Ngộ online đăng tải bảng thông tin phân bố nơi lưu trú tại TP.Hà Nội, các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, do Ban Tổ chức cung cấp. 

Tại các nơi lưu trú sẽ có các tình nguyện viên phụ trách hướng dẫn các đoàn, xe đưa rước đến nơi diễn ra Đại lễ và về nơi lưu trú.

Bấm vào link bên dưới để tải về bảng thông tin, xem địa chỉ cụ thể điểm lưu trú của các đoàn đại biểu quốc tế và trong nước, cập nhật hôm nay, 9-5, do có sự thay đổi phù hợp với yêu cầu thực tế.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hương linh thọ dụng phẩm vật dâng cúng bằng cách nào?

Hương linh thọ dụng phẩm vật dâng cúng bằng cách nào?

GNO - Tôi được biết: "Trong thời gian thọ thân trung ấm, hương linh vẫn thọ dụng được tất cả những vật phẩm mà thân nhân dâng cúng thường là cơm, nước, hương, hoa nhưng chỉ hưởng mùi vị của thức ăn mà thôi” (Cúng cơm cho hương linh sau ngày chung thất)...
Chùa Hội Sơn

Nhận diện những ngôi chùa xưa ở Nam bộ qua "Gia Định thành thông chí"

GNO - Trong sách Gia Định thành thông chí, cụ Trịnh Hoài Đức có ghi chép lại một cách khái quát một số chùa danh tiếng có liên quan tới công cuộc mở cõi về phương Nam của dân ta. Vì các chùa được ghi chép rải rác khắp cuốn sách nên khó nắm bắt hết đối với độc giả không có nhiều thì giờ tìm đọc.

Thông tin hàng ngày