Cập nhật 9-5: Nơi lưu trú của đại biểu tại Đại lễ Vesak

GNO - Do số lượng đại biểu tham dự Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc - Vesak 2019 tại Việt Nam đông nhất từ trước đến nay so với các kỳ Đại lễ Vesak đã tổ chức, nên việc phân bố nơi lưu trú cho các đại biểu sẽ được Ban Tổ chức bố trí tại TP.Hà Nội, tỉnh Hà Nam và tỉnh Ninh Bình.

47F52DAA-E31D-4269-A707-D79EDBB847DA.jpeg
Trung tâm Hội nghị quốc tế chùa Tam Chúc, nơi diễn ra Đại lế chính thức - Ảnh: Vesak 2019

Theo đó, Đại lễ chính thức diễn ra tại trung tâm văn hoá Phật giáo Tam Chúc, xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, từ ngày 12 đến 14-5-2019. 

Ban Tổ chức sẽ đón đại biểu trong ngày 10 và 11-5.

Để tiện cho đại biểu theo dõi, Giác Ngộ online đăng tải bảng thông tin phân bố nơi lưu trú tại TP.Hà Nội, các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, do Ban Tổ chức cung cấp. 

Tại các nơi lưu trú sẽ có các tình nguyện viên phụ trách hướng dẫn các đoàn, xe đưa rước đến nơi diễn ra Đại lễ và về nơi lưu trú.

Bấm vào link bên dưới để tải về bảng thông tin, xem địa chỉ cụ thể điểm lưu trú của các đoàn đại biểu quốc tế và trong nước, cập nhật hôm nay, 9-5, do có sự thay đổi phù hợp với yêu cầu thực tế.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.
Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày