Câu lạc bộ Hạnh Nguyện tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện ở Bến Tre

Khởi công xây dựng tuyến đường “Hạnh Nguyện số 15” tại xã Định Trung
Khởi công xây dựng tuyến đường “Hạnh Nguyện số 15” tại xã Định Trung
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 12-3, Đại đức Thích Thiện Nghĩa, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hạnh Nguyện (TP.HCM) đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện tại Bến Tre hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Phật giáo và kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN.

Tại xã biển Thừa Đức (huyện Bình Đại), câu lạc bộ phối hợp cùng Tỉnh đoàn Bến Tre thực hiện “Tết trồng cây” và tặng quà cho bà con ngư dân đang ngày đêm bám biển.

Câu lạc bộ Hạnh Nguyện tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện ở Bến Tre ảnh 1

Đại đức Thích Thiện Nghĩa cùng đại diện Tỉnh đoàn, bộ đội biên phòng trồng cây xanh ven biển xã Thừa Đức

Tại xã Định Trung (huyện Bình Đại), đoàn trao tặng 500 bao xi-măng để cùng với địa phương bê-tông hóa tuyến đường nông thôn dài 623 mét, giúp bà con thuận tiện trong việc đi lại, giao thương buôn bán.

Ngoài ra, tại xã An Thạnh (huyện Thạnh Phú), câu lạc bộ hỗ trợ 40 triệu đồng để xây dựng căn nhà tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Lắm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày