Tặng hệ thống lọc nước, thăm mái ấm Kim Chi và tặng quà cho học sinh

Các cháu học sinh tiểu học Mỹ Phú nhận quà
Các cháu học sinh tiểu học Mỹ Phú nhận quà
0:00 / 0:00
0:00
GN - Chiều 11-3, đại diện quỹ Tương trợ Việt Nam và các Phật tử đã đến trường tiểu học Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa, Long An bàn giao hệ thống lọc nước công nghệ RO trị giá 21 triệu đồng, đủ cho hơn 500 học sinh sử dụng.

Dịp này, đoàn đã tặng 100 phần quà gồm bánh kẹo, sữa, bình đựng nước và một số thực phẩm đến các học sinh các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng ngày, đoàn cũng đến thăm các cháu mồ côi ở mái ấm Kim Chi (chùa Long Thạnh, huyện Thủ Thừa), tặng các cháu 200 phần quà và một bữa ăn ngon, đồng thời tặng nhà bếp gần 150kg thực phẩm dùng cho các bữa ăn hàng ngày.

Được biết tổng trị giá đợt từ thiện trên 60 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nỗ lực trên bước đường tu - Ảnh minh họa

Tinh tấn trong đạo Phật khác với nỗ lực ở đời thường

GNO - Là Phật tử, chắc hẳn chúng ta còn nhớ bài thơ Xuân vãn của Sơ tổ Trúc Lâm (Trần Nhân Tông). Nhân dịp xuân về, chúng ta cùng nhau nhắc lại bài thơ này, trước là tưởng nhớ Phật hoàng, sau là vui xuân, nhưng chúng ta không quên tinh tấn tu trì.
Cung nghinh Đức Pháp chủ GHPGVN - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng quang lâm tổ đình Từ Đàm

Đức Pháp chủ thăm Ban Trị sự tỉnh, trao học bổng Đức Nhuận đến Học viện Phật giáo VN tại Huế

GNO - Hôm nay, 18-7-2024, Đức Pháp chủ GHPGVN - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng đã quang lâm tổ đình Từ Đàm lễ Phật, lễ Tổ, thăm Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế; thăm Học viện Phật giáo VN tại Huế và trao học bổng Đức Nhuận do Hội đồng Chứng minh chủ trương hỗ trợ Phật sự đào tạo Tăng Ni.

Thông tin hàng ngày