Tặng hệ thống lọc nước, thăm mái ấm Kim Chi và tặng quà cho học sinh

Các cháu học sinh tiểu học Mỹ Phú nhận quà
Các cháu học sinh tiểu học Mỹ Phú nhận quà
0:00 / 0:00
0:00
GN - Chiều 11-3, đại diện quỹ Tương trợ Việt Nam và các Phật tử đã đến trường tiểu học Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa, Long An bàn giao hệ thống lọc nước công nghệ RO trị giá 21 triệu đồng, đủ cho hơn 500 học sinh sử dụng.

Dịp này, đoàn đã tặng 100 phần quà gồm bánh kẹo, sữa, bình đựng nước và một số thực phẩm đến các học sinh các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng ngày, đoàn cũng đến thăm các cháu mồ côi ở mái ấm Kim Chi (chùa Long Thạnh, huyện Thủ Thừa), tặng các cháu 200 phần quà và một bữa ăn ngon, đồng thời tặng nhà bếp gần 150kg thực phẩm dùng cho các bữa ăn hàng ngày.

Được biết tổng trị giá đợt từ thiện trên 60 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ăn chay trường dùng trứng, sữa được không?

GNO - Tôi là Phật tử ăn chay trường đã lâu. Vì công việc và sức khỏe nên tôi có dùng các thức uống như sữa, nước yến, mật ong. Có người nói rằng đã ăn chay trường thì không nên dùng các thức uống đó. Vậy tôi nên làm thế nào? Mong được quý Báo hướng dẫn.
Ảnh: DTA

Ngọn đèn soi sáng hành trình trở về

Thềm thời gian dẫu lặng lẽ trôi qua hàng nghìn năm, nhưng có những con đường chưa bao giờ khép lại; đó là con đường trở về với những giá trị nguồn cội trong chính nội tâm mỗi con người.

Thông tin hàng ngày