Câu lạc bộ thiện nguyện Cỏ bốn lá trao tặng 100 phần quà “Khuyến khích đạo đức học đường”

100 phần quà “Khuyến khích đạo đức học đường” được trao cho các em học sinh có lối sống đạo đức lành mạnh trong trường học
100 phần quà “Khuyến khích đạo đức học đường” được trao cho các em học sinh có lối sống đạo đức lành mạnh trong trường học
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đại đức Thích An Nhất, Chủ nhiệm Câu lạc bộ thiện nguyện Cỏ bốn lá - thành viên Mạng lưới tình nguyện Quốc gia phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Long An, Hội Liên hiệp Thanh niên VN tỉnh Long An, các nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng 100 phần quà “Khuyến khích đạo đức học đường”.   
Trao tặng 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, hiếu học

Trao tặng 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, hiếu học

Theo đó, ngày hội “Tháng ba biên giới 2024" với chủ đề “Sen nở trên vành đai thép Bình Hiệp - Thạnh Trị” được tổ chức vào ngày 31-3 tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Văn Giàu (xã Thạnh Trị, TX.Kiến Tường, Long An), có 5 gian hàng trò chơi, 2 gian hàng 0 đồng, nhằm chia sẻ, giao lưu với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, chương trình đã trao tặng 5 chiếc xe đạp “Hoa sen yêu thương mùa 10” cho các em học sinh nghèo, hiếu học; trao 10 phần quà cho các hộ khó khăn và 100 phần quà “Khuyến khích đạo đức học đường” cho các em học sinh có lối sống đạo đức lành mạnh trong trường học, với tổng kinh phí 36 triệu đồng.

Lưu niệm

Lưu niệm

Ngoài ra, Ban Tổ chức chương trình cũng đã đến thăm, tặng quà lực lượng biên phòng tại Cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp trên tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Thượng tọa Thích Phước Nguyên: Báo Giác Ngộ đã có sự kế thừa và phát triển rất tốt

[Podcast] Thượng tọa Thích Phước Nguyên: Báo Giác Ngộ đã có sự kế thừa và phát triển rất tốt

GNO - "Báo Giác Ngộ đã có sự kế thừa và phát triển rất tốt; là tờ báo uy tín, được sự quý mến của rất nhiều độc giả trong và ngoài nước.", Thượng tọa Thích Phước Nguyên, Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng II T.Ư chia sẻ cùng chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên.
Những người đồng hành mang mỗi số Báo Giác Ngộ phát hành đến tay độc giả nhanh nhất

Những người đồng hành mang mỗi số Báo Giác Ngộ phát hành đến tay độc giả nhanh nhất

GNO - Vào những ngày phát hành Báo Giác Ngộ, nơi sảnh tòa soạn quen thuộc (số 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM) khi trời còn tinh sương, tiếng nói cười rộn ràng của cô chú công quả sắp báo, của các anh chị giao báo vang lên. Họ bắt đầu công việc chuyển Báo Giác Ngộ đến với bạn đọc nhanh nhất.

Thông tin hàng ngày