“Chất lượng cuộc sống” cho doanh nhân trở lại

GNO - Chiều qua, 17-6, hơn 100 doanh nhân đã đến nhà hàng chay Mandala (số 110 Sương Nguyệt Anh, P. Bến Thành, Q.1) tham gia chương trình “Chất lượng cuộc sống”, do ĐĐ.Thích Thiện Tuệ, giáo thọ sư Trường Cao trung Phật học TP.HCM thuyết giảng.

chatluongcuocsong.1.jpg


ĐĐ.Thích Thiện Tuệ chia sẻ trong chương trình chiều qua, 17-5

Với pháp thoại “Bình tĩnh sống”, trong thời gian 90 phút, giảng sư đã chia sẻ đến người nghe những bài học, phương thức đối diện với những nghịch duyên và cách trị liệu theo tinh thần từ bi, trí tuệ của Đức Phật để tâm bình an. Sau pháp thoại, người tham gia đã đặt các câu hỏi về ứng xử với người xung quanh, về cúng dường, làm sao tăng phước thọ. Mọi thắc mắc đều được giảng sư tận tình giải đáp trong bầu không khí tươi vui, hoan hỷ. 

Được biết, sau một thời gian gián đoạn, chương trình pháp thoại dành cho những người bận rộn sẽ được Công ty truyền thông Phật giáo Mani phối hợp nhà hàng chay Mandala tổ chức định kỳ hàng tháng, bắt đầu từ 17-6.

chatluongcuocsong.2.jpg


Sự hoan hỷ trong chương trình “Bình tĩnh sống”

Chương trình “Chất lượng cuộc sống” tiếp theo, kỳ 111 sẽ được diễn ra vào khoảng giữa tháng 7 với sự chia sẻ của TT.Thích Minh Nhẫn, Phó ban Thường trực BTS PG tỉnh Kiên Giang về chủ đề: “Giữ vững tâm đức trong kinh doanh”.

Khánh Vi - T.A

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức Tăng, Ni Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM tham dự phiên họp đầu năm Quý Mão - 2023 tại Việt Nam Quốc Tự

TP.HCM: Ban Trị sự họp chuẩn bị kế hoạch tổ chức Đại lễ Phật đản, tưởng niệm Bồ-tát Thích Quảng Đức

GNO - Sáng nay, 6-2, buổi họp đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão, tại Việt Nam Quốc Tự, chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đã thảo luận, thống nhất chủ trương việc tổ chức Đại lễ Phật đản, kỷ niệm 60 năm Bồ-tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân...

Thông tin hàng ngày