Chính quyền H.Tam Nông gặp gỡ lãnh đạo các tôn giáo

GNO - Hôm nay, 27-1-2015, Huyện ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN huyện Tam Nông (Đồng Tháp) đã tổ chức họp mặt chức sắc - chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp đầu năm 2015 và Tết Ất Mùi đang đến.

Trao qua mung Xuan At Mui 2015.jpg


Lãnh đạo chính quyền trao quà mừng xuân tới chư tôn đức trong huyện

Tại đây, lãnh đạo huyện Tam Nông đã thông tin tóm tắt tình hình phát triển kinh tế-xã hội, hoạt động công tác tác Mặt trận năm 2014 và các giải pháp phát triển kinh tế-xã hội năm 2015 của huyện. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của chức sắc - chức việc và tín đồ các tôn giáo trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian qua.

Ông Phan Văn Hợp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tam Nông đã gửi lời chúc đến chức sắc - chức việc, tín đồ các tôn giáo trong huyện được mạnh khỏe, vui hưởng một mùa xuân an khang - thịnh vượng.

Đại diện chức sắc, chức việc các tôn giáo cũng bày tỏ vui mừng khi được các cấp chính quyền và đoàn thể địa phương quan tâm, tạo thuận lợi trong việc thực hiện chính sách tự do tín ngưỡng và sinh hoạt tôn giáo; phấn khởi trước những thành tựu đạt được của huyện Tam Nông trong thời gian qua; đề đạt nhiều ý kiến thiết thực xung quanh các vấn đề về: mở rộng tuyến Tỉnh lộ 844 đoạn xã An Long đến thị trấn Tràm Chim để kiềm chế tai nạn giao thông, có giải pháp ngăn chặn hữu hiệu thực trạng thanh-thiếu niên nhậu nhẹt, gây rối an ninh trật tự địa phương…

Giải trình và ghi nhận những kiến nghị của chức sắc, chức việc các tôn giáo, lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN huyện Tam Nông hứa sẽ làm hết sức mình, thực thi tốt các chính sách về tôn giáo của T.Ư và tỉnh quy định, nhằm tạo nên khối đoàn kết dân tộc, tích cực góp phần xây dựng quê hương Tam Nông thêm khởi sắc.

Dịp này, lãnh đạo huyện Tam Nông đã trao tặng giấy khen tới các cơ sở tôn giáo có thành tích đóng góp vào chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày