Chính quyền Q.3 thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ

GNO - Nhân 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng VN (21-6-1925 * 21-6-2016), ông Trương Trần Đạt, UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy Q.3 dẫn đầu đoàn Quận ủy, UBND-UBMTTQVN Q.3 tới thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ hồi chiều nay, 16-6.
a tham 1.JPG
Buổi tiếp thân mật đoàn Quận ủy, UBND-UBMTTQVN Q.3

Đón tiếp thân mật đoàn tại Trụ sở Báo (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM), ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký Tòa soạn đã chia sẻ tới ông Đạt và thành viên đoàn những khởi sắc trong Phật sự của PG TP.HCM nói chung và Báo Giác Ngộ nói riêng. Qua đó, giới thiệu các giai đoạn phát triển của Giác Ngộ - từng bước vượt qua những khó khăn để đứng vững trong làng báo suốt hơn 40 năm qua.Đại đức Thư ký cũng truyền đạt mong muốn của chư tôn Hòa thượng lãnh đạo Báo, mong được sự quan tâm và ủng hộ các hoạt động của Báo Giác Ngộ của các cấp chính quyền, trong đó có Q.3 sở tại. Đồng thời, mong muốn có thêm những buổi gặp gỡ tương tự nhằm chia sẻ, tăng cường hiểu biết lẫn nhau...Sau khi tìm hiểu các hoạt động Phật sự của Phật giáo TP.HCM, công tác điều hành tờ báo cũng như quy trình làm báo cùng những ấn phẩm của Báo Giác Ngộ, ông Trương Trần Đạt bày tỏ chia sẻ những vất vả của người làm báo; ông kính chúc chư tôn đức lãnh đạo Tòa soạn dồi dào sức khỏe để đưa tờ báo lên tầm cao mới.

a tham 3.JPG
Ông Trương Trần Đạt thay mặt lãnh đạo chính quyền Q.3 chúc mừng Báo Giác Ngộ

a tham 2.JPG
Và trao lẵng hoa tươi thắm tới Báo

Đoàn đã trao lẵng hoa tươi thắm và quà chúc mừng tới Báo Giác Ngộ. ĐĐ.Thích Tâm Hải và SC.Huệ Trí - trị sự Tòa soạn cũng đã gửi những phần quà tới thành viên đoàn.>> Xem thêm:Thành ủy TP.HCM chúc mừng Báo Giác Ngộ || Ban Tôn giáo Chính phủ chúc mừng Báo Giác Ngộ || UBMTQVN TP.HCM chúc mừng Báo Giác Ngộ ||

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày