Chính quyền Q.3 thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ

GNO - Nhân 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng VN (21-6-1925 * 21-6-2016), ông Trương Trần Đạt, UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy Q.3 dẫn đầu đoàn Quận ủy, UBND-UBMTTQVN Q.3 tới thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ hồi chiều nay, 16-6.
a tham 1.JPG
Buổi tiếp thân mật đoàn Quận ủy, UBND-UBMTTQVN Q.3

Đón tiếp thân mật đoàn tại Trụ sở Báo (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM), ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký Tòa soạn đã chia sẻ tới ông Đạt và thành viên đoàn những khởi sắc trong Phật sự của PG TP.HCM nói chung và Báo Giác Ngộ nói riêng. Qua đó, giới thiệu các giai đoạn phát triển của Giác Ngộ - từng bước vượt qua những khó khăn để đứng vững trong làng báo suốt hơn 40 năm qua.Đại đức Thư ký cũng truyền đạt mong muốn của chư tôn Hòa thượng lãnh đạo Báo, mong được sự quan tâm và ủng hộ các hoạt động của Báo Giác Ngộ của các cấp chính quyền, trong đó có Q.3 sở tại. Đồng thời, mong muốn có thêm những buổi gặp gỡ tương tự nhằm chia sẻ, tăng cường hiểu biết lẫn nhau...Sau khi tìm hiểu các hoạt động Phật sự của Phật giáo TP.HCM, công tác điều hành tờ báo cũng như quy trình làm báo cùng những ấn phẩm của Báo Giác Ngộ, ông Trương Trần Đạt bày tỏ chia sẻ những vất vả của người làm báo; ông kính chúc chư tôn đức lãnh đạo Tòa soạn dồi dào sức khỏe để đưa tờ báo lên tầm cao mới.

a tham 3.JPG
Ông Trương Trần Đạt thay mặt lãnh đạo chính quyền Q.3 chúc mừng Báo Giác Ngộ

a tham 2.JPG
Và trao lẵng hoa tươi thắm tới Báo

Đoàn đã trao lẵng hoa tươi thắm và quà chúc mừng tới Báo Giác Ngộ. ĐĐ.Thích Tâm Hải và SC.Huệ Trí - trị sự Tòa soạn cũng đã gửi những phần quà tới thành viên đoàn.>> Xem thêm:Thành ủy TP.HCM chúc mừng Báo Giác Ngộ || Ban Tôn giáo Chính phủ chúc mừng Báo Giác Ngộ || UBMTQVN TP.HCM chúc mừng Báo Giác Ngộ ||

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Dấu ấn Đại lễ Phật đản tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Dấu ấn một nhiệm kỳ của Phật giáo TP.HCM

GNO - Sau ngày 1-7-2025, cùng với những thay đổi về địa giới hành chính, Phật giáo TP.HCM mở rộng, là trung tâm hành chính, văn hóa, hoằng pháp, giáo dục và hoạt động Phật sự lớn nhất cả nước với 11.985 Tăng Ni và 2.316 cơ sở tự viện.
Ngày đầu tiên Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031

Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I: Nhiều ý kiến xây dựng từ các tham luận trình bày tại hội trường

GNO - Chiều 4-4, trong phiên làm việc thứ hai ngày đầu tiên Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, đại diện các ban chuyên môn, hệ phái, trí thức, học giả đã có tham luận tâm huyết, nhìn lại chặng đường phụng sự, chỉ ra những thách thức, định hướng tầm nhìn phát triển cho GHPGVN TP.HCM.

Thông tin hàng ngày