Chính quyền quận Bình Thạnh chúc tết Ban Trị sự Phật giáo quận

Bà Triệu Lệ Khánh đại diện lãnh đạo chính quyền chúc tết đến Ban Trị sự
Bà Triệu Lệ Khánh đại diện lãnh đạo chính quyền chúc tết đến Ban Trị sự
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 9-2, các cơ quan chính quyền quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã đến chúc tết Ban Trị sự Phật giáo quận.

Bà Triệu Lệ Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ quận Bình Thạnh dẫn đoàn lãnh đạo chính quyền quận đến tịnh xá Đại Giác chúc tết Ban Trị sự.

Tại buổi gặp mặt, bà Triệu Lệ Khánh thông tin về tình hình kinh tế, an sinh xã hội và chúc sức khỏe đến chư tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử trong quận.

Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Uỷ viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận thông tin các hoạt động Phật sự đã đạt được và chúc bà Khánh cùng các thành viên trong đoàn sức khoẻ dồi dào, bước sang năm mới gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp trong công tác, lãnh đạo quận tiếp tục phát triển, góp phần vào sự đi lên của thành phố.

Chính quyền quận Bình Thạnh chúc tết Ban Trị sự Phật giáo quận  ảnh 1

Lãnh đạo chính quyền quận tặng quà đến chư tôn đức Ban Trị sự

Trước đó, đại diện Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM, Ban Tôn giáo TP.HCM, Phòng An ninh đối nội TP.HCM, UBMTTQVN - Công an - Đoàn Thanh niên quận Bình Thạnh cũng đã đến thăm và chúc tết chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN quận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày