Chính quyền quận Bình Thạnh chúc tết Ban Trị sự Phật giáo quận

Bà Triệu Lệ Khánh đại diện lãnh đạo chính quyền chúc tết đến Ban Trị sự
Bà Triệu Lệ Khánh đại diện lãnh đạo chính quyền chúc tết đến Ban Trị sự
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 9-2, các cơ quan chính quyền quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã đến chúc tết Ban Trị sự Phật giáo quận.

Bà Triệu Lệ Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ quận Bình Thạnh dẫn đoàn lãnh đạo chính quyền quận đến tịnh xá Đại Giác chúc tết Ban Trị sự.

Tại buổi gặp mặt, bà Triệu Lệ Khánh thông tin về tình hình kinh tế, an sinh xã hội và chúc sức khỏe đến chư tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử trong quận.

Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Uỷ viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận thông tin các hoạt động Phật sự đã đạt được và chúc bà Khánh cùng các thành viên trong đoàn sức khoẻ dồi dào, bước sang năm mới gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp trong công tác, lãnh đạo quận tiếp tục phát triển, góp phần vào sự đi lên của thành phố.

Chính quyền quận Bình Thạnh chúc tết Ban Trị sự Phật giáo quận ảnh 1

Lãnh đạo chính quyền quận tặng quà đến chư tôn đức Ban Trị sự

Trước đó, đại diện Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM, Ban Tôn giáo TP.HCM, Phòng An ninh đối nội TP.HCM, UBMTTQVN - Công an - Đoàn Thanh niên quận Bình Thạnh cũng đã đến thăm và chúc tết chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN quận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những ngày mẹ là F0

Những ngày mẹ là F0

GN - Những tưởng những ngày khó khăn nhất khi Sài Gòn trong cao điểm dịch đã qua đi, cho đến một ngày đầu tháng 3 này, khi cầm tờ xét nghiệm PCR trong tay, biết mình bị nhiễm Covid, nỗi lo lắng ngoài dự tính cũng xảy đến với tôi.

Thông tin hàng ngày