Chính quyền tỉnh Bạc Liêu tiếp đoàn lãnh đạo TƯGH

GNO - Trong khuôn khổ Đại hội Đại biểu PG tỉnh Bạc Liêu lần thứ IV, sáng nay, 3-3, chính quyền tỉnh Bạc Liêu do ông Võ Văn Dũng, Bí thư tỉnh ủy, đại diện tiếp đoàn chư tôn đức giáo phẩm HĐTS T.Ư.

BTN_0054 (640x428).jpg

Ông Võ Văn Dũng, Bí thư tỉnh ủy Bạc Liêu tiếp HT.Thích Thiện Nhơn

BTN_0046 (640x413).jpg

Đại diện chính quyền tỉnh Bạc Liêu thân mật tiếp HT.Thích Thiện Pháp

Đoàn HĐTS T.Ư do HT.Thích Thiện Nhơn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HĐTS cùng chư tôn đức Ban Thường trực VP II TƯGH: HT.Thích Thiện Pháp, HT.Thích Thiện Thống… chư tôn đức BTS THPG Bạc Liêu đã được đón tiếp tại Hội trường tỉnh ủy.

Tại buổi tiếp, ông Võ Văn Dũng đại diện Đảng, chính quyền tỉnh Bạc Liêu đã nhiệt liệt cảm ơn đoàn chư tôn đức HĐTS T.Ư đã quan tâm và quang lâm dự ĐHĐBPG tỉnh Bạc Liêu. Ông cũng nhấn mạnh, Phật giáo hiện nay đã khởi sắc và luôn đồng hành cùng dân tộc. Thời gian gần đây, nhờ sự lãnh đạo của TƯGH, PG Bạc Liêu đã thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa lớn lao như  Lễ thắp nến tri ân anh hùng liệt sĩ, cùng với chính quyền các cấp giúp đỡ người nghèo và đặc biệt Phật giáo đã có tác động tốt đến đạo đức xã hội.

“GHPGVN là thành viên quan trọng trong toàn dân tộc, nhân chuyến chư tôn đức giáo phẩm HĐTS quang lâm tham dự ĐHĐBPG tỉnh Bạc Liêu, tôi xin chúc chư tôn đức giáo phẩm và đoàn dồi dào sức khỏe, tiếp tục quan tâm đến PG Bạc Liêu và đồng bào tỉnh Bạc Liêu”.

BTN_0051 (640x367).jpg

Chư tôn đức HĐTS TƯ tại Hội trường tỉnh ủy Bạc Liêu

BTN_0067 (640x382) (640x382).jpg

Tặng bức ảnh nghệ thuật do chính ông Võ Văn Dũng sáng tác

BTN_0071 (640x389).jpg

Chụp ảnh lưu niệm

Đáp lời, HT.Thích Thiện Nhơn chân thành cảm ơn chính quyền tỉnh Bạc Liêu đã thịnh tình tiếp đoàn, Hòa thượng cũng đã khái quát một số đặc điểm tình hình phát triển của PG Bạc Liêu. Hòa thượng cho rằng, PG Bạc Liêu được như ngày nay là nhờ vào sự hỗ trợ tích cực của Đảng, Nhà nước, Chính quyền tỉnh Bạc Liêu.

Nhân ĐHĐBPG tỉnh Bạc Liêu lần thứ IV, Hòa thượng mong những thành tựu của tỉnh Bạc Liêu nói chung sẽ tiếp tục được duy trì, đẩy mạnh kinh tế - văn hóa - xã hội; những ước nguyện, kỳ vọng luôn được thành tựu.

>> Chùm ảnh: TP.Bạc Liệu rực rỡ sắc cờ mừng Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ IV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúng ta thường cảm thấy bận rộn hơn nhiều so với yêu cầu thực sự của đời sống

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày