Chư Tăng H.A Lưới tháp tùng tặng quà tại Lào

GNO - Sáng 20-12, hướng đến kỷ niệm 44 năm thành lập Hội Hữu Nghị Việt - Lào, kết hợp cùng đoàn lãnh đạo huyện A Lưới do bà Nguyễn Thị Sửu, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, ĐĐ.Thích Tâm Phương, Trưởng BTS Phật giáo huyện cùng chư tôn đức Tăng, đã tới Đồn Công an Lào, Đại đội Bảo vệ Biên giới 531 của Lào và Chi cục Hải quan Cửa khẩu A Đớt, thăm hỏi các chiến sĩ.

Tiếp đó, đoàn đã tới Ka Lô, Kà Lừm, Sê Kông (Lào) để trao quà cho bà con trong bản (ảnh).

TTP_3090.JPG

Đoàn vào tận bản để trao quà cho 90 hộ dân với hơn 400 nhân khẩu đang sinh sống rải rác tại đây. Phần quà là những nhu yếu phẩm trong cuộc sống cho các hộ nghèo tại bản - gắn kết tình hữu nghị anh em hai nước Việt - Lào nói chung và địa bàn huyện A Lưới nói riêng.

 Dịp này, đoàn cũng dành tặng học bổng cho thế hệ trẻ của bản Ka Lô.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

GNO - Nơi đây, hơn nửa thế kỷ trước, trên cương vị Hội chủ Tổng hội Phật giáo Việt Nam, rồi Đệ nhất Tăng thống GHPGVN Thống nhất, Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết từng lưu trú trực tiếp lãnh đạo Phật giáo đi qua những biến cố lớn lao của lịch sử, trong đó có Pháp nạn 1963.
Những điều cần biết về cử tri

Những điều cần biết về cử tri

Cử tri là người có quyền bầu cử. Công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - là người có quốc tịch Việt Nam tính đến ngày bầu cử (15-3-2026), đủ 18 tuổi trở lên và có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật về bầu cử đều có quyền bầu cử.

Thông tin hàng ngày