Chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Gia Lai tiêm vắc-xin Covid-19

Chư tôn đức Tăng Ni trên địa bàn TP.Pleiku (Kon Tum) đã tiến hành tiêm vắc-xin phòng Covid-19
Chư tôn đức Tăng Ni trên địa bàn TP.Pleiku (Kon Tum) đã tiến hành tiêm vắc-xin phòng Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 1-9, chư tôn đức Tăng Ni trên địa bàn TP.Pleiku, Gia Lai đã tiến hành tiêm vắc-xin phòng Covid-19 theo quy định.

Trước khi tiêm vắc-xin, chư tôn đức Tăng Ni được kiểm tra y tế, khám sàng lọc, thực hiện các quy định trong việc tiêm chủng.

Sau khi tiêm, mọi người đều ngồi lại 30 phút để theo dõi phản ứng của vắc-xin. Nhân viên y tế cũng hướng dẫn kỹ lưỡng cách theo dõi sức khỏe sau khi về chùa.

Chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Gia Lai tiêm vắc-xin Covid-19 ảnh 1

Tăng Ni trên địa bàn TP.Pleiku được tiêm vắc-xin

Đợt tiêm vắc-xin lần này dành cho chức sắc, chức việc Phật giáo trên địa bàn TP.Pleiku. Những Tăng Ni còn lại của các tự viện sẽ được tiêm vào các đợt sau theo kế hoạch của Sở Y tế.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày