Chữ "vạn" trong Phật giáo

GNO - Đó là chủ đề khóa tu Một ngày an lạc sẽ diễn ra vào ngày 18-10 tới tại chùa Phổ Quang (Q.Tân Bình) do HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN chủ trì thuyết giảng (8g), ĐĐ.Thích Nguyên Hạnh (9g).
chu van.jpg
Chữ "vạn" được trên kim thân tôn tượng Phật

Tại Học viện PGVN tại TP.HCM (cơ sở Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh), HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS, Viện trưởng Học viện sẽ chủ trì khóa tu Một ngày an lạc, thuyết giảng lúc 8g, 9g là khóa lễ tụng kinh cầu an, cầu nguyện việc xây dựng Học viện được thành tựu.Bên cạnh các khóa tu nêu trên, các lớp giáo lý hàng tuần, các ngày sóc vọng hàng tháng diễn ra thường xuyên trong nội dung lịch thuyết giảng Phật pháp tại TP.HCM (file PDF). Kính mời bạn đọc quan tâm tải nội dung ở file đính kèm bên dưới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những điều cần biết về cử tri

Những điều cần biết về cử tri

Cử tri là người có quyền bầu cử. Công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - là người có quốc tịch Việt Nam tính đến ngày bầu cử (15-3-2026), đủ 18 tuổi trở lên và có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật về bầu cử đều có quyền bầu cử.

Thông tin hàng ngày