Chùa An Phú cầu siêu chân linh các anh hùng liệt sĩ

GNO - Chiều 27-7, nhận lời mời của ĐĐ.Thích Minh Huân, trụ trì chùa An Phú (thôn An Phú, xã Hòa Phú, huyện Ứng Hòa, TP.Hà Nội), TT.Thích Chơn Thể đã quang lâm tới dự lễ cầu siêu và tưởng niệm chân linh các anh hùng, liệt sĩ tại nhà tưởng niệm liệt sĩ thôn An Phú.

Chua an phu1.jpg

Chư tôn đức và nhân dân thành kính tưởng niệm

Chua an phu2.jpg

Dâng hương lên chân linh các anh hùng liệt sĩ

Tại buổi lễ, TT.Thích Chơn Thể đã đại diện nhân dân trong xã đọc lời cảm niệm đến chân linh các anh hùng liệt sĩ.

Sau đó, tại sân nhà bia tưởng niệm, TT.Thích Chơn Thể đã có một thời pháp thoại ngắn nhằm giúp cho mọi người hiểu được sâu sắc về Tứ ân, trong đó có ân Tổ quốc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.
Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

GNO - (MRLT 1225 - 2023) Mẹ qua đời vì bệnh tim, cha bị tai biến nằm một chỗ không tự chủ được trong sinh hoạt, các con thì có gia đình riêng cũng nghèo, đi tứ tán nhiều nơi. Anh Phong đi làm xa, giờ trở về nhà vừa chống chọi với bệnh tật vừa phải chăm sóc cha già.

Thông tin hàng ngày