Chùa An Thành trao tặng 200 phần quà cho bà con mùa dịch bệnh

Sư cô Thích nữ Trung Thường tặng quà cho từng hộ nghèo trên địa bàn xã Định An
Sư cô Thích nữ Trung Thường tặng quà cho từng hộ nghèo trên địa bàn xã Định An
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều ngày 24-7, Sư cô Thích nữ Trung Thường, trụ trì chùa An Thành phối hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng 200 phần quà cho bà con khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, tại xã Định An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Theo đó, được sự trợ duyên của Ban Trị sự Phật giáo GHPGVN huyện Trà Cú và các mạnh thường quân, chùa An Thành đã trao 200 phần quà, trong đó 50 phần tặng cho các gia đình khó khăn cách ly tại nhà vì dịch Covid-19, mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng.

150 phần còn lại gồm có nhu yếu phẩm như: gạo, mì... được chuyển đến từng nhà tặng cho bà con nghèo tại địa bàn xã Định An. Mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng.

Được biết, tổng trị giá đợt thiện nguyện này của chùa An Thành là 50 triệu đồng. Đây là đợt trao tặng quà lần thứ 2 của chùa cho bà con trong mùa dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện trung tâm Đại học Oxford

Tu sĩ Việt Nam tổ chức lớp thiền tại Đại học Oxford

GNO - Thời lượng mỗi buổi thiền từ một tiếng đến một tiếng rưỡi. Thường thì mỗi buổi thiền bắt đầu bằng phần giới thiệu và hướng dẫn theo chủ đề của mỗi buổi, sau đó có vài phút để tập một số động tác yoga thư giãn cơ thể, tiếp đến thực hành bài tập thiền từ hai mươi đến ba mươi phút, và cuối cùng là phần vấn đáp.

Thông tin hàng ngày