Chùa An Thành trao tặng 200 phần quà cho bà con mùa dịch bệnh

Sư cô Thích nữ Trung Thường tặng quà cho từng hộ nghèo trên địa bàn xã Định An
Sư cô Thích nữ Trung Thường tặng quà cho từng hộ nghèo trên địa bàn xã Định An
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều ngày 24-7, Sư cô Thích nữ Trung Thường, trụ trì chùa An Thành phối hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng 200 phần quà cho bà con khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, tại xã Định An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Theo đó, được sự trợ duyên của Ban Trị sự Phật giáo GHPGVN huyện Trà Cú và các mạnh thường quân, chùa An Thành đã trao 200 phần quà, trong đó 50 phần tặng cho các gia đình khó khăn cách ly tại nhà vì dịch Covid-19, mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng.

150 phần còn lại gồm có nhu yếu phẩm như: gạo, mì... được chuyển đến từng nhà tặng cho bà con nghèo tại địa bàn xã Định An. Mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng.

Được biết, tổng trị giá đợt thiện nguyện này của chùa An Thành là 50 triệu đồng. Đây là đợt trao tặng quà lần thứ 2 của chùa cho bà con trong mùa dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận ký vào bản Hiến chương trong Hội nghị đại biểu thống nhất Phật giáo Việt Nam, thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7-11-1081) - Ảnh tư liệu BGN

"Vài lời để lại" của Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN

GNO - Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN - Đại lão lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận (1897-1993) là bậc cao tăng gắn liền với sự ra đời của GHPGVN. Ngài có pháp danh là Đức Huy, pháp hiệu Thanh Thiệu, thế danh Phạm Đức Hạp, sinh năm Đinh Dậu (1897) tại Nam Định.

Thông tin hàng ngày