Đồng Tháp: Các chùa hỗ trợ người dân, chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tập, chùa Tây Hưng (TP.Sa Đéc) và chùa Long Sơn (huyện Thanh Bình) đã tổ chức tặng quà cho người dân nghèo, lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh.

* Ngày 22-7, chùa Tây Hưng (TP.Sa Đéc) phối hợp với Ủy ban MTTQVN phường An Hòa và xã Tân Khánh Đông cùng mạnh thường quân tổ chức trao 180 phần quà nhu yếu phẩm cho người bán vé số, người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn. Tổng trị giá của đợt trao quà này là trên 34 triệu đồng.

Đồng Tháp: Các chùa hỗ trợ người dân, chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1

Chùa Tây Hưng tặng quà cho người gặp hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh

* Chiều ngày 25-7, Đại đức Thích Minh Phước, trụ trì chùa Long Sơn (xã Tân Phú, huyện Thanh Bình) đã đến thăm và tặng quà 3 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn các xã An Phong, Bình Thành và Bình Tấn.

Tại mỗi chốt kiểm soát, Đại đức Thích Minh Phước đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình hoạt động của chốt và tặng quà, động viên tinh thần các thành viên.

Đồng Tháp: Các chùa hỗ trợ người dân, chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ảnh 2

Đại đức Thích Minh Phước tặng quà tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh

Quà được trao tặng cho mỗi chốt kiểm soát gồm: 2 thùng nước chanh muối đóng chai; nước nha đam; bánh tét; xôi bắp và các nhu yếu phẩm thiết yếu...

Tổng trị giá các phần quà tặng cho 3 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 gần 10 triệu đồng, do Đại đức Thích Minh Phước vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Đồng Tháp: Các chùa hỗ trợ người dân, chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ảnh 3

Đại đức Thích Minh Phước chuẩn bị hàng nông sản gửi cho TP.HCM

Được biết, trước đó ngày 24-7, Đại đức Thích Minh Phước đã mua và chuyển hỗ trợ 5 tấn rau, củ, quả… các loại đến các khu cách ly, khu vực phong tỏa và bếp ăn của bệnh viện đang điều trị những trường hợp nhiễm Covid-19 ở TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày