Chùa Bà Đa đồng hành, chia sẻ nỗi đau da cam

GNO - Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 sắp đến và hướng đến ngày vì nạn nhân chất độc da cam 10-8 hàng năm, tối 17-5 vừa qua, tại nhà hát Trưng Vương (TP.Đà Nẵng) đã diễn ra chương trình giao lưu ca múa nhạc "Đồng hành chia sẻ nỗi đau da cam" do Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.Đà Nẵng phối hợp với các cơ quan ban ngành đoàn thể trên địa bàn TP tổ chức.

Chương trình nhằm vận động quỹ chăm sóc, giúp đỡ cho hơn 5.000 nạn nhân chất độc da cam tại cộng đồng và gần 150 em nạn nhân đang sinh hoạt và học tập tại 3 cơ sở thuộc Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh Đà Nẵng. 

Từng đồng hành cùng Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh Đà Nẵng trong nhiều năm qua, ĐĐ.Thích Thông Đạo, UV HĐTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Bà Đa cũng đã đến tham dự và trao tặng 10 triệu đồng ủng hộ chương trình (ảnh).  

IMG_0515.jpg


Tin, ảnh: Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Lâu đài cát

GNO - Lâu đài cát, một biểu tượng của sự vô thường, có thể tiết lộ cho chúng ta biết về bản chất tâm thức của chính mình.
Giáo sư Huỳnh Như Phương với Thượng tọa Thích Tâm Hải tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ trong một sinh hoạt văn hóa - Ảnh: Quảng Đạo

Lời cảm ơn gửi Báo Giác Ngộ

GNO - 26 năm trước, lần đầu đến viếng chùa Trúc Lâm ở ngoại ô Paris để thắp hương tưởng niệm Hòa thượng Thích Thiện Châu, tôi ngạc nhiên thấy trên bàn khách của chùa có bày những số báo Giác Ngộ mới từ trong nước gửi sang. 

Thông tin hàng ngày