Chùa Ba La Mật tặng quà cho bệnh nhân tâm thần

GNO - Ngày 13- 4, Phật tử chùa Ba La Mật (TT-Huế) đã đến thăm, chăm sóc và nấu 450 suất ăn cho bệnh nhân tâm thần ở Bệnh viện Kim Long (TP.Huế).

TuThien-ChuaBaLaMat4.JPG

Chuẩn bị suất cơm cho bệnh nhân tâm thần

TuThien-ChuaBaLaMat7.JPG

Tặng quà cho người nghèo

Chiều cùng ngày, Phật tử chùa Ba La Mật cũng đã tặng quà cho 60 hộ gia đình neo đơn, tàn tật, mỗi suất gồm 10kg gạo và 300 nghìn đồng với tổng kinh phí đợt 1 là 40 triệu đồng.

Đây là chương trình từ thiện khởi đầu chào mừng mùa Phật đản PL.2557.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hội nghị tiếp xúc cử tri Đơn vị bầu cử số 6 TP.Hà Nội

Các vị giáo phẩm GHPGVN tiếp xúc cử tri, trình bày chương trình hành động ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

GNO - Hướng tới ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI (nhiệm kỳ 2026-2031), trong các ngày đầu tháng 3-2026, các vị giáo phẩm thuộc GHPGVN tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội đã tham dự các hội nghị tiếp xúc cử tri tại nhiều tỉnh thành trên cả nước để trình bày chương trình hành động và vận động bầu cử.

Thông tin hàng ngày