Chùa Ba La Mật tặng quà cho bệnh nhân tâm thần

GNO - Ngày 13- 4, Phật tử chùa Ba La Mật (TT-Huế) đã đến thăm, chăm sóc và nấu 450 suất ăn cho bệnh nhân tâm thần ở Bệnh viện Kim Long (TP.Huế).

TuThien-ChuaBaLaMat4.JPG

Chuẩn bị suất cơm cho bệnh nhân tâm thần

TuThien-ChuaBaLaMat7.JPG

Tặng quà cho người nghèo

Chiều cùng ngày, Phật tử chùa Ba La Mật cũng đã tặng quà cho 60 hộ gia đình neo đơn, tàn tật, mỗi suất gồm 10kg gạo và 300 nghìn đồng với tổng kinh phí đợt 1 là 40 triệu đồng.

Đây là chương trình từ thiện khởi đầu chào mừng mùa Phật đản PL.2557.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Điều quan trọng là luôn luôn chánh niệm về cơn giận và những cảm xúc tiêu cực khác khi chúng xuất hiện, cố gắng nhìn nhận chúng đúng bản chất, dẫn truyền và chuyển hóa năng lượng của chúng thành một sức mạnh hướng thiện

Giận dữ, xung đột và lòng từ bi

NSGN - Trước sự thương cảm và căm phẫn của nhiều người về các sự kiện bi thảm ở Palestine và các cuộc xung đột bạo lực đang diễn ra trên khắp thế giới, việc suy ngẫm về những cảm xúc mãnh liệt này và xem xét cách chúng ta có thể đối phó với nó có thể là rất hữu ích. Dưới đây là một vài suy nghĩ.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1336 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

50 năm phụng sự và hành trình tiếp sức ước mơ

GNO - Có những câu chuyện không ngôn từ hoa mỹ nhưng lại đủ sức chạm và ở lại rất lâu trong lòng người. Một buổi sáng ngày cuối năm tại trụ sở Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM) đã diễn ra như thế.

Thông tin hàng ngày