Chùa Bình Phước tặng quà đến lực lượng trực chốt, hộ dân trong khu phong tỏa

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trong 2 ngày 6, 7-9, Đại đức Thích Lê Hùng, trụ trì chùa Bình Phước (phường 4, TP.Trà Vinh) đã kết hợp cùng với chính quyền các phường, xã trên địa bàn tặng quà đến lực lượng trực chốt và hộ dân trong khu vực phong tỏa.

Đợt này, chùa Bình phước đã tặng quà đến lực lượng chức năng tại 12 chốt kiểm soát, phòng chống dịch bệnh và 38 hộ dân trong khu vực phong tỏa, cách ly y tế tại khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh.

Chùa Bình Phước tặng quà đến lực lượng trực chốt, hộ dân trong khu phong tỏa ảnh 1

Đại đức Thích Lê Hùng, trụ trì chùa Bình Phước tặng quà tại các chốt kiểm soát dịch bệnh

Quà được trao tặng gồm: gạo, rau, củ, quả, trứng và các nhu yếu phẩm cho người dân; nước ngọt, đường, sữa, bánh, nước uống, trà, cà phê cho lực lượng trực chốt.

Tổng trị giá của đợt từ thiện này là 30 triệu đồng do bà con Phật tử chùa Bình Phước chung tay góp sức.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày