Chùa Bửu Châu, Sắc tứ Minh Thiện tặng quà

GNO - Chiều ngày 18-3, ĐĐ.Thích Bửu Thành, trụ trì chùa Bửu Châu (H.Củ Chi, TP.HCM) đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.

1.JPG

ĐĐ.Thích Bửu Thành tặng quà

Đoàn đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần quà gồm bánh, kẹo, sữa, trò chơi xếp hình, thực phẩm và nhiều đồ chơi thú vị khác được trao tận tay cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Dịp này, chùa Bửu Châu cũng đã trao tặng hơn 750 suất cơm chay miễn phí cho các bệnh nhân và người nhà của họ. Đây là chương trình cơm chay từ thiện mà chùa Bửu Châu đã thực hiện xuyên suốt trong hơn 6 năm qua tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dương, một tháng 4 lần. Mỗi lần có từ 800 đến 1.000 suất cơm chay được trao tặng miễn phí cho các bệnh nhân nghèo. 

Đặng Hải

Khánh Hòa: Chùa Sắc tứ Minh Thiện tặng 300 suất cháo và sữa

Ngày 17-3, tổ từ thiện chùa Sắc tứ Minh Thiện (H.Diên Khánh, Khánh Hòa), HT.Thích Thiện Thông trú trì chùa đã đến Bệnh viện Đa khoa huyện Diên Khánh chia sẻ, tặng quà 300 bệnh nhân bằng những hộp sữa và những suất cháo chay thanh tịnh.

mta5.jpg

Tặng quà cho bệnh nhi

Trí Bửu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày