Chùa Bửu Đà chia sẻ với người dân Đà Nẵng, Quảng Nam

GNO - Ngày 8-8, các tình nguyện viên đã thay mặt chùa Bửu Đà (Q.10, TP.HCM) trao 200 kg gạo và mì gói đến những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Đà Nẵng.

3bd.jpg
Chư Tăng chùa Bửu Đà tụng kinh Dược sư cầu dịch bệnh sớm tiêu trừ

Đồng thời, chùa Bửu Đà chuẩn bị 1 tấn gạo để đội ngũ tình nguyện viên tặng đến bà con khó khăn trong thời gian thực hiện và sau khi kết thúc giãn cách xã hội trên địa bàn tỉnh.


Trước đó, 500 bộ trang phục bảo hộ được chuyển đến Bệnh viện ở Đà Nẵng và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam; hỗ trợ 100 chiếc bánh bao hàng ngày tại Bệnh viện Đà Nẵng, tặng nước súc miệng diệt khuẩn đến nhân viên y tế tại Quảng Nam.

Đại đức tri sự chùa Bửu Đà (Q.10) cho biết, đây là những đóng góp nhỏ nhoi, thể hiện tình yêu thương hướng về đồng bào của người Việt Nam, thông qua sự kết nối với các mạnh thường quân. Đặc biệt, chùa tổ chức đàn tràng trì tụng 49 biến kinh Dược sư, hướng tâm cầu nguyện dịch bệnh sớm tiêu trừ; bắt đầu từ ngày 31-7 đến ngày 23-8, mỗi ngày 2 thời và được phát trực tuyến trên trang fanpage của chùa.

dn qn.jpg
Tình nguyện viên tại Đà Nẵng thay mặt chùa Bửu Đà tặng quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, chùa còn tổ chức thắp đèn "nguyện cầu dịch bệnh sớm tiêu trừ, nhân dân an cư lạc nghiệp, đất nước thanh bình, nhà nhà an ổn. Và mong mỗi người hãy là một cây năng lượng thiện lành, hướng về người dân vùng dịch" - Đại đức nói thêm.

Bình An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày