Chùa Bửu Đà mở lớp tiếng Anh, tiếng Hoa miễn phí

GNO - Theo thông báo của chùa, lớp học ưu tiên cho chư Tăng Ni và Phật tử, sẽ khai giảng khi đủ học viên (20-30 người).

buuda.jpg


Sư Phước Toàn hướng dẫn thiền Vipassana tại chùa Bửu Đà

Với lớp tiếng Anh, do Đại đức Thích Nhuận Dưỡng đảm trách, học tuần 2 buổi, vào thứ 5 và Chủ nhật, từ 14 đến 16 giờ 30 (3 tiết học/buổi).

Còn lớp tiếng Trung, do thầy Nguyễn Kế Đức, giảng viên Đại học Nguyễn Tất Thành (TP.HCM) giảng dạy, trong các ngày thứ 3, 7 hàng tuần, từ 18 giờ 45 - 20 giờ 15.

️️

Học viên đăng ký học trực tiếp tại Văn phòng chùa Bửu Đà, số 419/11 Cách Mạng Tháng Tám, phường 13, quận 10, TP.HCM và học tại Thiền đường (lầu 3 của chùa).

Được biết, tại chùa Bửu Đà còn có lớp thiền Vipassana do sư Thích Phước Toàn giảng dạy vào mỗi sáng Chủ nhật hàng tuần, từ 9 đến 10 giờ 30, với sự tham gia của hơn 80 vị nam nữ Phật tử.

An Lạc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh niệm là phẩm chất và năng lực của tâm trí, nó luôn ý thức một cách sâu sắc những gì đang xảy ra – mà không phê phán hay can thiệp

Ở đây, bây giờ, tỉnh giác: Năng lực của chánh niệm

GNO - Ở đây, Bây giờ, Tỉnh giác. Đó là căn bản của con đường thiền định và chìa khóa để chuyển hóa cuộc sống của mỗi người. Trong cuốn sách “Một Trái tim bình an”, thiền sư Joseph Goldstein đã mô tả một cách đơn giản nhưng sâu sắc như thế về sự tỉnh giác tự nhiên của tâm trí chúng ta…
Thượng tọa Thích Tĩnh Triệt phát biểu tại buổi họp của Ban Thường trực

Đồng Tháp: Thường trực Ban Trị sự triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ I

GNO - Nhằm kịp với tiến độ tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Đồng Tháp lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031 sẽ diễn ra vào thượng tuần tháng 4-2026, chiều 18-1, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức buổi họp chuyên đề để triển khai kế hoạch tổ chức đại hội.

Thông tin hàng ngày