Chùa Bửu Lâm tặng quà khu cách ly phòng dịch Covid-19

GNO - Chùa Bửu Lâm, xã IaDrang, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai đã tặng quà cho Trung tâm cách ly y tế - phòng chống dịch Covid-19, tại Trung đoàn Bộ binh 991 thuộc Trung tâm bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh, BCHQS tỉnh Gia Lai và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân mùa Vu lan - Báo hiếu. 

buulam.jpg

Theo đó, sáng 5-9, Sư cô Thích nữ Quang Thuần, Phó BTS GHPGVN huyện Chư Prông, trụ trì chùa Bửu Lâm đến thăm trung tâm cách ly y nói trên, ở P.Đống Đa, TP.Pleiku và trao 1 tấn gạo, 100 thùng mì, gần 1 tấn rau củ quả, 2.500 chiếc khẩu trang kháng khuẩn và các nhu yếu phẩm khác. Tổng giá trị hơn 50 triệu đồng (ảnh).  

Thiếu tá Huỳnh Văn Kiên, Phó Trung đoàn trưởng, Trung đoàn Bộ binh 991, phụ trách trung tâm cách ly y tế cho biết: "Nơi đây đã và đang cách ly y tế tập trung cho hơn 650 công dân đi về từ các vùng dịch, trong đó có 12 công dân của nước bạn Lào".

Trước đó, 27-8, chùa Bửu Lâm cũng tặng 200 phần quà từ thiện, gồm có gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm khác (mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng).

Tổng kinh phí 2 hoạt động khoảng 110 triệu đồng.

Đức Lâu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày