Chùa Candaransi chúc mừng lực lượng vũ trang

GNO - Sáng 20-12, nhân 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, 69 năm thành lập Quân khu 7, chùa Candanransi (quận 3, TP.Hồ Chí Minh) do TT.Danh Lung, UV Thường trực HĐTS, Phó Chánh văn phòng II TƯGH, trụ trì chùa dẫn đoàn đã đến thăm và chúc mừng Bộ Tư lệnh Quân khu 7.

DSC_0013.JPG
TT.Danh Lung thăm và chúc mừng Quân khu 7 - Ảnh: Hoài Thái

Thay mặt Bộ Tư lệnh Quân khu tiếp đoàn có: Đại tá Nguyễn Tân, Phó Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu; Thượng tá Nguyễn Minh Phát, Phó Trưởng phòng Biên phòng Quân khu; Thượng tá Trần Văn Minh, Phó Trưởng phòng Cán bộ Cục Chính trị Quân khu; Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Trưởng phòng Xăng Dầu Quân khu.

Thay mặt chư Tăng, Phật tử chùa Candaransi và Văn phòng II TƯGH; TT.Danh Lung chúc mừng những thành tựu mà Quân đội Nhân dân ta đã đạt được trong suốt chiều dài lịch sử 70 năm hình thành và phát triển và trong công cuộc đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam.

Thượng toạ khẳng định: “Những thành tựu của Quân đội ta đã góp phần tạo điều kiện cho các tôn giáo tại Việt Nam nói chung, Phật giáo nói riêng đoàn kết, phát triển vững mạnh để xây dựng đất nước, phục vụ lợi ích của tín đồ, nhân dân”.

DSC_0027.JPG

Tặng hoa chúc mừng - Ảnh: Hoài Thái

Dịp này, Thượng toạ đã gởi lời tri ân về những tình cảm của lực lưỡng vũ trang Quân khu 7 dành chư Tăng và Phật tử Khmer miền Đông Nam bộ. Và, Thượng toạ mong muốn những tình cảm này sẽ được hun đúc và tô thắm hơn nữa trong tương lai.

Tại buổi tiếp, Đại tá Nguyễn Tân, Phó Chủ nhiệm Cục Hậu cần Quân khu 7 đã cảm ơn TT.Danh Lung và quý đại đức trong đoàn đã đến thăm và chúc mừng lực lượng vũ trang Quân khu nhân những sự kiện trọng đại của Quân đội và Quân khu. Đại tá cũng gởi lời thăm và chúc sức khoẻ đến chư Tăng, Phật tử và chư tôn giáo phẩm lãnh đạo Ban Thường trực Hội đồng Trị sự, Văn phòng II TƯGH.

Châu Hoài Thái

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày