Chùa Candaransi hỗ trợ một gia đình có thân nhân không may tử vong do Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hôm nay, 2-8, Đại đức Châu Hoài Thái đã đại diện chùa Candaransi (quận 3, TP.HCM) trao tiền ủng hộ để lo hậu sự một trường hợp khó khăn tử vong do Covid-19.
Chùa Candaransi hỗ trợ một gia đình có thân nhân không may tử vong do Covid-19 ảnh 1

Đại đức Châu Hoài Thái đại diện chùa Candaransi trao hỗ trợ đến đến Ủy ban MTTQVN phường Tân Thới Hoà để lo hậu sự cho nạn nhân

Theo đó, số tiền 10 triệu đồng của Hoà thượng Danh Lung, Phó Văn phòng II Trung ương Giáo hội, trụ trì chùa Candaransi được trao đến đại diện Ủy ban MTTQVN phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú để lo hậu sự cho chị T.T.S (quê Sóc Trăng), thường trú quận Tân Phú theo lời kêu gọi của Bộ Tư lệnh TP.HCM.

Được biết, sáng nay chị S. đã không qua khỏi vì bệnh Covid-19, chia sẻ này nhằm động viên gia đình vượt qua mất mát và lo hậu sự cho người không may, cùng chung tay trong công tác phòng, chống Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày