Chùa Chí Linh hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Đại đoàn kết tại xã Xuân Thành

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 23-1, Đại đức Thích Tuệ Minh, trụ trì chùa Chí Linh (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đã phối hợp với chính quyền xã Xuân Thành bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo.

Theo đó, 2 gia đình được hỗ trợ đợt này gồm chị Lê Thị Hồng và Phạm Thị Lợi đều thuộc diện hộ nghèo, thường xuyên ốm đau, bệnh tật, không có việc làm ổn định và đang hưởng trợ cấp xã hội.

Chùa Chí Linh hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Đại đoàn kết tại xã Xuân Thành ảnh 1
Hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết đến chị Lê Thị Hồng

Tại đây, Đại đức Thích Tuệ Minh đã trao tặng cho chị Hồng 30 triệu đồng và chị Lợi 20 triệu đồng cùng những vật dụng thiết yếu.

Được biết, hưởng ứng tuần cao điểm "Tết vì người nghèo" năm 2022, chùa Chí Linh sẽ phối hợp với các địa phương trong tỉnh trao khoảng 300 suất quà, mỗi suất quà từ 300-500 ngàn đồng đến các hộ nghèo, gia đình chính sách và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.
Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày