Chùa Đông Phước trao quà từ thiện tại tỉnh Long An

Đại đức Thích An Ý, chùa Đông Phước (quận 8, TP.HCM) trao quà tại xã Vĩnh Trị
Đại đức Thích An Ý, chùa Đông Phước (quận 8, TP.HCM) trao quà tại xã Vĩnh Trị
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân đầu xuân mới, ngày 20-2, Đại đức Thích An Ý, chùa Đông Phước (quận 8, TP.HCM) đã hướng dẫn gia đình Phật tử cụ bà Chiếu Trân đến xã Vĩnh Trị, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An làm từ thiện.

Với sự giúp đỡ hỗ trợ của Đại đức Thích An Phúc, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, gia đình Phật tử Chiếu Trân đã trao tặng 100 phần quà đến các bà con hộ nghèo, kinh tế khó khăn tại xã Vĩnh Trị. Mỗi phần quà gồm có: 10 kg gạo, 1 lít dầu, 1 thùng mì, 1kg đường cát và tiền mặt 250 ngàn đồng. Tổng trị giá 50 triệu đồng.

Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, được sự khuyến cáo của chính quyền địa phương, đoàn từ thiện tuân thủ các quy định phòng chống Covid-19, tuần tự chia thành từng nhóm theo sự hướng dẫn của ông Phạm Văn Toàn, Chủ tịch UBMTTQ xã Vĩnh Trị.

Được biết, gia đình thực hiện chương trình từ thiện nhằm hồi hướng công đức cầu nguyện cho người quá vãng, nhân lễ tuần chung thất của cụ bà Chiếu Trân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những ngày mẹ là F0

Những ngày mẹ là F0

GN - Những tưởng những ngày khó khăn nhất khi Sài Gòn trong cao điểm dịch đã qua đi, cho đến một ngày đầu tháng 3 này, khi cầm tờ xét nghiệm PCR trong tay, biết mình bị nhiễm Covid, nỗi lo lắng ngoài dự tính cũng xảy đến với tôi.

Thông tin hàng ngày