Chùa Đông Yên trao học bổng cho học sinh khó khăn

Các em học sinh nhận học bổng
Các em học sinh nhận học bổng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều ngày 4-5, chùa Đông Yên (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đã tổ chức lễ trao học bổng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Lâm (huyện Thanh Chương).

Tại buổi lễ, nhà chùa đã trao 30 suất học bổng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh, đạt thành tích tốt trong học tập. Mỗi suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng.

Đoàn cũng trao 11 phần quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo đồng bào dân tộc, mỗi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng và 20 ký gạo nếp.

Được biết, đây là hoạt động thường xuyên của chùa Đông Yên với mong muốn cùng với cộng đồng xã hội giúp các em học sinh nghèo trên địa bàn các huyện của tỉnh Nghệ An khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ăn chay trường dùng trứng, sữa được không?

GNO - Tôi là Phật tử ăn chay trường đã lâu. Vì công việc và sức khỏe nên tôi có dùng các thức uống như sữa, nước yến, mật ong. Có người nói rằng đã ăn chay trường thì không nên dùng các thức uống đó. Vậy tôi nên làm thế nào? Mong được quý Báo hướng dẫn.
Ảnh: DTA

Ngọn đèn soi sáng hành trình trở về

Thềm thời gian dẫu lặng lẽ trôi qua hàng nghìn năm, nhưng có những con đường chưa bao giờ khép lại; đó là con đường trở về với những giá trị nguồn cội trong chính nội tâm mỗi con người.

Thông tin hàng ngày