Chùa Đức Hậu trao quà đến Hội Người mù H.Tân Kỳ, Nghệ An

Đoàn từ thiện chùa Đức Hậu trao quà đến hội viên Hội Người mù H.Tân Kỳ, Nghệ An
Đoàn từ thiện chùa Đức Hậu trao quà đến hội viên Hội Người mù H.Tân Kỳ, Nghệ An
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đại đức Thích Minh Lâm, trụ xứ chùa Đức Hậu (TP.Vinh) và đạo tràng Phật tử đã đến thăm, trao hơn 150 suất quà cho hội viên Hội Người mù của H.Tân Kỳ, Nghệ An.

Được biết, chùa Đức Hậu đã tặng mỗi hội viên 10kg gạo, 1 thùng mì gói, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm khác. Mỗi phần quà trị giá hơn 300 nghìn đồng.

Trước đó, chùa Đức Hậu và Phúc Thành (H.Hưng Nguyên) cũng đã đến thăm hỏi và trao 154 suất quà đến các bệnh nhân phong tại Bệnh viện phong da liễu T.Ư Quỳnh Lập.

Đại đức Thích Minh Lâm trao quà đến bệnh nhân phong

Đại đức Thích Minh Lâm trao quà đến bệnh nhân phong

Ngoài ra, chùa Bát Nhã (TX.Hoàng Mai) cũng đã phối hợp với Hội từ thiện Vạn Thiện (TP.HCM) trao 1.200 suất quà đến các hộ nghèo và các em học sinh trên địa bàn TX.Hoàng Mai, xã Quỳnh Văn và xã Quỳnh Tân, H.Quỳnh Lưu, Nghệ An với tổng trị giá 400 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hội trại “Tuổi trẻ và Phật giáo” lần thứ 14 năm 2024 với chủ đề “Nối vòng tay lớn” do Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư tổ chức tại chùa Quốc Ân Khải Tường

Đồng Nai: 3.000 người tham gia hội trại lần thứ 14 do Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử T.Ư tổ chức

GNO - Hội trại “Tuổi trẻ và Phật giáo” lần thứ 14 năm 2024 với chủ đề “Nối vòng tay lớn” cho các tỉnh thành phía Nam do Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử (thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư) tổ chức chính thức khai mạc tại chùa Quốc Ân Khải Tường (Long Thành, tỉnh Đồng Nai), diễn ra từ 10 đến 14-7.

Thông tin hàng ngày