Chùa Pháp Thiền (Q.8) tổ chức khám bệnh, trao quà cho người khiếm thị

Chùa Pháp Thiền trao quà đến người khiếm thị, các hoàn cảnh khó khăn tại P.15, Q.8, TP.HCM
Chùa Pháp Thiền trao quà đến người khiếm thị, các hoàn cảnh khó khăn tại P.15, Q.8, TP.HCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 31-3, thực hiện chương trình “Nữ tu làm công tác từ thiện” với chuyên đề “Sống hạnh phúc”, Sư cô Thích nữ Diệu Thảo, trụ trì chùa Pháp Thiền (Q.8) đã phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người khiếm thị, bà con có hoàn cảnh khó khăn tại P.15.
Sư cô Thích nữ Diệu Thảo chia sẻ Phật pháp

Sư cô Thích nữ Diệu Thảo chia sẻ Phật pháp

Tại chương trình, BS.Bùi Thị Kim Nguyên - Câu lạc bộ “Vì sức khỏe cộng đồng” đã tư vấn, giải đáp những câu hỏi về bệnh lý như tiểu đường, huyết áp... để bà con có thêm thông tin nhằm chăm sóc tốt sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Dịp này, Sư cô Thích nữ Diệu Thảo cũng chia sẻ về Phật pháp, giúp bà con gieo duyên, làm điều thiện lành, tránh xa điều ác.

Khám bệnh cho bà con nghèo

Khám bệnh cho bà con nghèo

Được biết, ngoài kinh phí khám bệnh, phát thuốc là 30 triệu đồng; chương trình còn hỗ trợ 52 phần quà, mỗi phần trị giá 400 nghìn đồng và 70 phần quà, mỗi phần trị giá 150 nghìn đồng để trao đến người khiếm thị, bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tổng kinh phí của chương trình là hơn 60 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Nuôi dưỡng giá trị nhân bản trong tâm

GNO - Ajahn Lee, một vị Tỳ-kheo tu theo truyền thống Rừng thiền của Thái Lan, đã đưa ra những cách thức để tu tập những giá trị nhân bản cốt lõi trong đời sống hàng ngày, nhằm đem đến lợi lạc cho bản thân và mọi người.

Thông tin hàng ngày