Chùa Pháp Thiền (Q.8) tổ chức khám bệnh, trao quà cho người khiếm thị

Chùa Pháp Thiền trao quà đến người khiếm thị, các hoàn cảnh khó khăn tại P.15, Q.8, TP.HCM
Chùa Pháp Thiền trao quà đến người khiếm thị, các hoàn cảnh khó khăn tại P.15, Q.8, TP.HCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 31-3, thực hiện chương trình “Nữ tu làm công tác từ thiện” với chuyên đề “Sống hạnh phúc”, Sư cô Thích nữ Diệu Thảo, trụ trì chùa Pháp Thiền (Q.8) đã phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người khiếm thị, bà con có hoàn cảnh khó khăn tại P.15.
Sư cô Thích nữ Diệu Thảo chia sẻ Phật pháp

Sư cô Thích nữ Diệu Thảo chia sẻ Phật pháp

Tại chương trình, BS.Bùi Thị Kim Nguyên - Câu lạc bộ “Vì sức khỏe cộng đồng” đã tư vấn, giải đáp những câu hỏi về bệnh lý như tiểu đường, huyết áp... để bà con có thêm thông tin nhằm chăm sóc tốt sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Dịp này, Sư cô Thích nữ Diệu Thảo cũng chia sẻ về Phật pháp, giúp bà con gieo duyên, làm điều thiện lành, tránh xa điều ác.

Khám bệnh cho bà con nghèo

Khám bệnh cho bà con nghèo

Được biết, ngoài kinh phí khám bệnh, phát thuốc là 30 triệu đồng; chương trình còn hỗ trợ 52 phần quà, mỗi phần trị giá 400 nghìn đồng và 70 phần quà, mỗi phần trị giá 150 nghìn đồng để trao đến người khiếm thị, bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tổng kinh phí của chương trình là hơn 60 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công đặt vòng hoa tưởng niệm tại Đền thờ Liệt sĩ TX.Gò Công

Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công dâng hương tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ và bàn giao nhà Đại đoàn kết

GNO - Sáng 18-5, nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, thể hiện tinh thần tri ân, báo ân, Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì nền hòa bình, độc lập của dân tộc tại Đền thờ Liệt sĩ TX.Gò Công (P.2, TP.Gò Công, Tiền Giang).

Thông tin hàng ngày