Chùa Giác Ngộ tặng 500 suất quà Tết

(GNO-Bạc Liêu): Chia sẻ khó khăn với đồng bào trước thềm Tết cổ truyền, đoàn từ thiện chùa Giác Ngộ, Q.10 đã tổ chức cứu trợ tại tỉnh Bạc Liêu.

images_2011_quy4_2_138214123.jpg

TT.Thích Nhật Từ tặng quà Tết cho các hộ nghèo- Ảnh: CTV

Đoàn do TT.Thích Nhật Từ hướng dẫn, đã kết hợp với BTS THPG Bạc Liêu đến thăm và tặng 500 suất quà Tết gồm thực phẩm, thuốc tây… cho bà con nông dân nghèo ở 2 xã:  Rành Hào và Long Điền thuộc huyện Long Hải.

Tổng trị giá quà tặng trong đợt này là 100 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày