Chùa Giác Ngộ trao 153 suất học bổng đến sinh viên

0:00 / 0:00
0:00

GNO - Ngày 20-12, chùa Giác Ngộ (Q.10, TP.HCM) đã tổ chức trao tặng 153 suất học bổng (3 triệu đồng/suất) cho sinh viên.

Các sinh viên đến từ 24 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM - là người khuyết tật, mồ côi, dân tộc thiểu số… vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập và công tác xã hội.

2,.jpg


Trao học bổng cho sinh viên - Ảnh:Ngộ Trí Thuận


Tại buổi trao, bạn Phạm Minh Trung, sinh viên năm 3 Trường Đại học Văn Hiến bày tỏ lòng tri ân và hứa nỗ lực, kiên trì đeo đuổi con đường học hành để “lấy tri thức hoán cải số phận, góp phần cống hiến cho cuộc đời”.

Còn bạn Hà Thiện Định, sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cho biết, học bổng này tiếp nguồn nhiên liệu tích cực cho các bạn trên chuyến bay thực hiện ước mơ. Bạn tri ân chùa Giác Ngộ, mạnh thường quân đã tài trợ học bổng cho bạn và những sinh viên khác.

Dịp này, TT.Thích Nhật Từ, trụ trì chùa Giác Ngộ đã dành cho các bạn sinh viên thời pháp thoại xoay quanh các nội dung như: Học thế nào để học thành công, Bên cạnh IQ phát triển EQ, Chấp nhận các bất công.

Qua đó, Thượng tọa mong muốn mỗi sinh viên khi nhận học bổng phải cố gắng hơn nữa để có kết quả cao trong học tập, vượt qua những khó khăn để thành công.

Quảng Thịnh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày