Chùa Hải Đức tổ chức hành hương thập tự đầu Xuân Nhâm Dần

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 9-2, chùa Hải Đức (huyện Cần Giờ, TP.HCM) đã tổ chức cho đạo tràng Phật tử đi chúc mừng khánh tuế chư Tăng, Ni đầu năm mới. Đây cũng là dịp để các Phật tử tại gia được gieo duyên lành với Tam bảo.

Đoàn do Đại đức Thích Thiện Trí, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo huyện Cần Giờ làm trưởng đoàn.

Đoàn Phật tử huyện Cần Giờ hành hương thập tự đầu Xuân Nhâm Dần

Đoàn Phật tử huyện Cần Giờ hành hương thập tự đầu Xuân Nhâm Dần

Tại các cơ sở tự viên, chư Tăng, Ni trụ trì đã hoan hỷ đón nhận lời chúc khánh tuế đầu năm cùng tịnh tài, tịnh vật cúng dường và trao lộc đầu xuân đến các Phật tử.

Phật tử dâng lời tác bạch

Phật tử dâng lời tác bạch

Đại đức Thích An Đạo, trụ trì chùa Phước Hải đã tán dương công đức của đoàn và sách tấn các Phật tử tu tập theo lời Phật dạy vào đời sống tâm linh, chuyển hóa khổ đau trong hiện tại và tạo nhân lành tốt cho tương lai.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu của chư Tăng Ni Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ diễn ra trong 3 ngày từ 21 đến 23-4 (từ 13 đến 15-3-Giáp Thìn) tại tịnh xá Ngọc Nhơn

Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ tổ chức khóa tu nhân Lễ Tiểu tường Hòa thượng Thích Minh Nhơn

GNO - Tối 20-4, chư tôn đức Tăng Ni các miền tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ vân tập về thiền đường Giác Đức - tịnh xá Ngọc Nhơn (xã Hàm Cường, H.Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) khai mạc khóa tu nhân Lễ Tiểu tường tưởng niệm Hòa thượng Thích Minh Nhơn theo truyền thống của hệ phái.
Gia đình Phật tử sẽ giúp nhau dễ dàng theo dấu chân Đức Phật

[Ảnh] Gia đình Phật tử Việt Nam

GNO - Nơi sân chùa vào mỗi ngày Chủ nhật, hoặc những tối thứ Bảy đều vang lên những âm sắc sinh hoạt tươi vui của các anh chị em Gia đình Phật tử.

Thông tin hàng ngày