Trà Vinh: Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh thăm, chúc Tết các cơ sở tự viện

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh do Huynh trưởng cấp Tín Long Chấn - Phạm Thị Tiếng làm trưởng đoàn đã đến vấn an, đảnh lễ và chúc Tết chư tôn đức tại các chùa: Lưỡng Xuyên, Long Bửu, Hậu Tây An và chùa Phước Hưng vào ngày 6-2.

Tại nơi đến, Huynh trưởng Long Chấn - Phạm Thị Tiếng, Trưởng Phân ban Gia đình Phật tử đã thay mặt các đoàn sinh vấn an sức khỏe và chúc Tết đến chư tôn đức trụ trì các chùa năm mới nhiều sức khỏe, Phật sự viên thành.

Trà Vinh: Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh thăm, chúc Tết các cơ sở tự viện ảnh 1

Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh Trà Vinh chúc Tết tại chùa Lưỡng Xuyên

Dịp này, Trưởng Phân ban Gia đình Phật tử cũng báo cáo sơ lược về những hoạt động nổi bật mà Gia đình Phật tử tỉnh đã đạt được trong năm qua và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Gia đình Phật tử tỉnh sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo tỉnh, cũng như huyện để hoàn thành tốt những hoạt động Phật sự đã đề ra trong năm 2022.

Mỗi điểm đến, đoàn đã trao tặng một phần quà, cùng một Kỷ niệm chương 70 năm thành lập Gia đình Phật tử Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các bạn sinh viên khoa Tâm lý học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn chụp ảnh lưu niệm với Ni sư Thích nữ Huệ Dâng, trụ trì chùa Long Phước

Sinh viên khoa Tâm lý học thực tập thiền

GNO - 100 bạn sinh viên hệ chính quy và văn bằng 2 khoa Tâm lý học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM đã về chùa Long Phước (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) thực tập thiền vào ngày 17, 18-3 vừa qua.

Thông tin hàng ngày