Chùa Hiếu Đức, Tâm Thành hỗ trợ người dân khó khăn, các chốt kiểm soát dịch bệnh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 23-8, hơn 500 ổ bánh mì bì chay đã được Đại đức Thích Chơn Trí, chùa Hiếu Đức (xã Tân Hộ Cơ, huyện Tân Hồng, Đồng Tháp) cùng các Phật tử phát miễn phí cho người khó khăn và lực lượng trực các chốt kiểm soát trên địa bàn xã.

Mỗi ổ bánh mì bì chay có giá bình quân 10 nghìn đồng do các Phật tử và mạnh thường quân hỗ trợ.

Các bạn tình nguyện viên chuẩn bị vận chuyến 500 ổ bánh mì chay

Các bạn tình nguyện viên chuẩn bị vận chuyến 500 ổ bánh mì chay

Trước đó, ngày 21-8, Thượng tọa Thích Thiện Quý, trụ trì chùa Tâm Thành (xã Phú Cường, huyện Tam Nông, Đồng Tháp) cũng đã tổ chức tặng 160 phần quà cho các hộ khó khăn trong khu vực phong tỏa tạm thời ở xã Phú Ninh, Phú Thành B, Phú Thọ, An Công... Mỗi hộ được nhận 1 phần quà gồm: gạo, mì gói, rau, củ, quả và các loại nhu yếu phẩm.

Thượng tọa Thích Thiện Quý trao quà cho các hộ khó khăn trong khu vực phong tỏa

Thượng tọa Thích Thiện Quý trao quà cho các hộ khó khăn trong khu vực phong tỏa

Tổng trị giá đợt trao quà trên 40 triệu đồng, do Thượng tọa Thích Thiện Quý và các Phật tử, mạnh thường quân hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Kim Chương tự - ngôi chùa lịch sử của đất Gia Định

Kim Chương tự - ngôi chùa lịch sử của đất Gia Định

GNO - Hai ngôi chùa cổ của trấn Phiên An được tác giả Gia Định thành thông chí khảo tả là Giác Lâm tự và Kim Chương tự. Kim Chương tự là ngôi chùa gánh lấy hầu hết những thăng trầm của lịch sử đất Gia Định. Lúc được coi là ngôi “đại bửu sát”, lúc chỉ còn là ngôi chùa lá nhỏ hoang tàn ở ven Đồng Tháp Mười.

Thông tin hàng ngày