Chùa Hòa Khánh tổ chức hiến máu nhân đạo

Ban Tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo tại chùa Hòa Khánh
Ban Tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo tại chùa Hòa Khánh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 16-10, chư Tăng và Phật tử chùa Hòa Khánh (phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM) kết hợp với Hội Chữ thập đỏ tại địa phương tổ chức hiến máu nhân đạo.

Tham gia chương trình có Thượng tọa Thích Quảng Pháp, trụ trì chùa Hòa Khánh; ông Nguyễn Đức Tiến, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận Bình Thạnh cùng chư Tăng Ni và đông đảo Phật tử chùa Hòa Khánh tham gia hiến máu.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, thời gian qua, Thượng tọa Thích Quảng Pháp đã tích cực vận động chư Tăng và Phật tử tham gia hiến máu tình nguyện, nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu trong việc điều trị, cấp cứu cho người bệnh tại bệnh viện.

Chùa Hòa Khánh tổ chức hiến máu nhân đạo ảnh 1

Chư Tăng, Phật tử tham gia hiến máu nhân đạo

Tại buổi hiến máu, các tình nguyện viên tham gia đều được khám sàng lọc trước khi hiến máu. Sau khi hiến máu, các tình nguyện viên sẽ nhận được giấy chứng nhận cùng những phần quà kỷ niệm cùng Ban Tổ chức.

Đợt này, Ban Tổ chức đã thu về được hơn 100 đơn vị máu. Được biết, đây là chương trình hiến máu lần 4 trong năm 2022 của chùa Hòa Khánh phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tại địa phương tổ chức.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày