Tăng Ni, Phật tử hiến máu nhân đạo tại chùa Giác Ngộ (quận 10)

Tăng Ni và Phật tử về chùa Giác Ngộ (quận 10, TP.HCM) hiến máu nhân đạo cứu người
Tăng Ni và Phật tử về chùa Giác Ngộ (quận 10, TP.HCM) hiến máu nhân đạo cứu người
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 15-10, hơn 200 Tăng, Ni, Phật tử đến chùa Giác Ngộ (quận 10, TP.HCM) tham gia chương trình hiến máu nhân đạo, với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Chương trình hiến máu nhân đạo lần này được chùa Giác Ngộ và Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp tổ chức nhằm vận động các Tăng Ni, Phật tử và cộng đồng xã hội tích cực tham gia hiến máu, góp phần đảm bảo nguồn máu an toàn cho cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại TP.HCM trong năm 2022.

Kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Tại buổi hiến máu, các tình nguyện viên tham gia đều được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu. Kết thúc buổi hiến máu, Ban Tổ chức đã thu về được 171 đơn vị máu, góp phần nhỏ vào nguồn máu phục vụ cho công tác cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ý nghĩa Bồ-tát thừa trong kinh Pháp hoa

GNO - Đức Phật nói rằng Thanh văn, Duyên giác và Bồ-tát là Tam thừa, nhưng Tam thừa cuối cùng được giải thoát, trở thành Nhứt thừa là Phật thừa, vì tất cả đều theo Phật học, sống trong pháp Phật, là con của Đức Phật gọi là Phật tử thì tu hành thành Phật, không thành gì khác.

Thông tin hàng ngày