Chùa Hương Sơn & Pháp Lâm làm từ thiện

GNO - Ngày 6-3, Phật tử chùa Hương Sơn, Q.Ngũ Hành Sơn,TP.Đà Nẵng do NS.TN Diệu Nguyên, Phó ban TTXH PG TP.Đà Nẵng, trụ trì chùa Hương Sơn hướng dẫn đến chùa Phước Ấm, xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, thăm hỏi, tặng quà.

Đoàn đã trao tặng 200 phần quà gồm gạo, tiền mặt, mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng.

 ANTN (1).JPG
Chư Tăng Ni cùng chính quyền tặng quà đến bà con nghèo 

                                                                                      Thanh Nam

*Khám bệnh phát thuốc miễn phí cho 1.000 bệnh nhân nghèo

Trong hai ngày 5 và 6-3, Tuệ Tĩnh đường Pháp Lâm, TP.Đà Nẵng được sự tài trợ của nhóm bác sĩ Văn Công Trâm, các nhóm bác sĩ các bệnh viện TP.Đà Nẵng đến khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 1.000 người dân nghèo thuộc các xã Đại Lãnh (H.Đại Lộc), Bình Triều (H.Thăng Bình) thuộc tỉnh Quảng Nam.

 ANTN (3).JPG
Bác sĩ Văn Công Trâm khám bệnh cho bệnh nhân nghèo

Ngày 5-3, tại chùa Tây An, xã Đại Lãnh, đoàn đã khám tổng quát cho 450 người dân, trong đó 124 ca được siêu âm, 85 ca đo điện tim và phát thuốc miễn phí trị giá hơn 20 triệu đồng.

Ngày 6-3, tại xã Bình Triều, H.Thăng Bình, đoàn đã khám bệnh tổng quát cho 456 người gồm: siêu âm 156 ca, đo điện tim cho 56 ca và cấp phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo, trị giá hơn 21 triệu đồng.

                                                                                            Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1168 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ông nội, bé Nấm và Trung thu

GNO - Năm nay bé Nấm lên năm. Lần đầu có cháu, lại là cháu gái nên ông nội cưng hết biết. Còn hỏi; nhà ông bà nội sinh ra toàn con trai. Bốn thằng ôn chớ ít ỏi gì. Nghịch phá như giặc.

Thông tin hàng ngày