Chùa Hương Tuệ (TX.Phú Mỹ) tổ chức chương trình “Đón ánh trăng rằm 2023” cho 700 thiếu nhi

700 em thiếu nhi tham gia chương trình "Đón ánh trăng rằm 2023"
700 em thiếu nhi tham gia chương trình "Đón ánh trăng rằm 2023"
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tại chùa Hương Tuệ (xã Sông Xoài, TX.Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu), diễn ra đêm hội “Đón ánh trăng rằm 2023”, do Thượng tọa Thích Quảng Phổ, Trưởng ban Pháp chế GHPGVN TX.Phú Mỹ, Ni sư Thích nữ Quảng Hiếu, trụ trì chùa Hương Tuệ tổ chức. 
Lễ hội "Đóm ánh trăng rằm 2023" tại chùa Hương Tuệ

Lễ hội "Đóm ánh trăng rằm 2023" tại chùa Hương Tuệ

Chương trình “Đón ánh trăng rằm” và trao quà trung thu cho 700 bạn nhỏ địa phương. Theo đó, Ni sư trụ trì chùa Hương Tuệ phối hợp cùng các nhà hảo tâm, các tình nguyện viên (nhóm Hạnh Nguyện chùa Từ Nhãn, Đạo tràng Phật tử chùa Hương Tuệ, Đoàn viên xã Sông Xoài...) đã tổ chức Tết Trung thu với nhiều hoạt động bổ ích: múa lân, văn nghệ, buffet chay, trao quà trung thu…

Trao quà trung thu cho các em thiếu nhi

Trao quà trung thu cho các em thiếu nhi

Thượng tọa Thích Quảng Phổ đã tán dương hoạt động của Ban Tổ chức và nhắn nhủ các em thiếu nhi phải luôn chăm ngoan, biết giúp đỡ cha mẹ, nghe lời thầy cô, giúp đỡ bạn bè, là người công dân có ích cho xã hội; chúc các cháu thiếu nhi có một buổi tối đong đầy an lạc nơi mái chùa Hương Tuệ.

Các em thiếu nhi hân hoan phá cỗ, dự tiệc buffet chay

Các em thiếu nhi hân hoan phá cỗ, dự tiệc buffet chay

Các em thiếu nhi hân hoan phá cỗ, dự tiệc buffet chay, thưởng thức tiết mục múa lân, vui đùa cùng ông Địa, tham gia đố vui cùng chú Cuội và chị Hằng. Đặc biệt, các em còn được thưởng thức những màn ảo thuật của ảo thuật gia đến từ TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1229 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Năm thứ tạp uế trong tâm

GNO - Năm thứ uế tạp trong tâm đó là: Nghi ngờ Thế Tôn (1), nghi ngờ Chánh pháp (2), nghi ngờ các học giới (3), nghi ngờ đối với các giáo huấn (4), nghi ngờ đối với những vị đồng phạm hạnh, được Thế Tôn khen ngợi (5) rồi do dự, không ngộ nhập, không quyết đoán, không tịnh tín.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1228 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Hãy nuôi dạy con theo cách của Phật giáo

GNO - Hãy tưởng tượng việc nuôi dạy con cái mà không kỳ vọng sẽ như thế nào, có thể đáp ứng một cách tự nhiên nhu cầu của con bạn, thực sự tận hưởng những chuyến phiêu lưu cùng gia đình và mang lại sự thức tỉnh mỗi ngày như mọi thứ đang diễn ra. Nghe có vẻ như một chuyện mơ mộng? Nhưng đúng thực sự là như vậy.

Thông tin hàng ngày