Chùa Huyền Trang, Giác Nguyên tặng quà từ thiện

GNO - Ngày 24-11, Trung tâm Nhân đạo Huyền Trang (chùa Huyền Trang, H.Nhà Bè, TP.HCM) kết hợp với đoàn y bác sĩ tình nguyện của Trung ương Hội Chữ thập đỏ VN, Quỹ Sen Hồng nhân đạo VN được sự tài trợ của Công ty Khóa Việt - Tiệp, Công ty Hùng Phát Đạt, Công ty Thế Giới Triệu Phú, Hội từ thiện Thiện Duyên… hỗ trợ các gia đình khó khăn.

TTT (1).jpg

Chùa Huyền Trang và các đơn vị tặng quà đến các gia đình khó khăn

TTT (3).jpg
Tặng quà cho học sinh khó khăn

Đoàn đã đến xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ (Hậu Giang) khám bệnh, tặng thuốc cho 200 lượt người, tặng 400 phần quà cho học sinh và các gia đình khó khăn.

Dịp này, đoàn cũng đến xã Long Trị tặng 200 phần quà đến các gia đình nghèo, tặng 60 phần quà cho Hội Người mù huyện Long Mỹ. Tổng trị giá 179 triệu đồng.

H.D

Chùa Giác Nguyên tặng quà đến đồng bào vùng lũ (đợt 3)

Trong 2 ngày 25, 26-11, thành viên Hội Từ thiện chùa Giác Nguyên (quận 4, TP.HCM) cùng với các mạnh thường đến thăm và tặng quà tại 2 tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định.

TTT (2).jpg

Hội từ thiện chùa Giác Nguyên tặng quà vùng lũ

Đoàn trao 1.000 phần quà với mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng gồm: gạo, mì, nước tương, chăn, mền và tiền mặt đến đồng bào khó khăn tại xã Tịnh Minh, Tịnh Ấn Tây, Tịnh Giang thuộc huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi và xã: Phúc Nhơn (huyện Phúc An), thị trấn Phú Phong (huyện Tây Sơn, Bình Định). Tổng trị giá 500 triệu đồng.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: CP

Chúc mừng năm mới (DL:2023 - PL:2567) liệu có đúng?

GNO - Tôi thấy một số chùa treo băng-rôn “Chúc Mừng Năm Mới (DL: 2023 - PL: 2567)”. Tôi rất băn khoăn vì dường như trong cụm từ “PL: 2567” có điều gì chưa ổn. Mong được quý Báo chia sẻ về vấn đề này.

Thông tin hàng ngày