Chùa Huyền Trang tặng quà hộ nghèo huyện Cần Giờ

GNO - Nhân mùa Vu lan – Báo hiếu, ngày 29-8, Trung tâm nhân đạo Huyền Trang, huyện Nhà Bè, TP.HCM đã tổ chức cúng dường và tặng quà đến người nghèo.

Theo đó, Trung tâm đã cúng dường Niệm Phật đường Thành Đạo và phát tặng 200 phần quà cho học sinh và người nghèo tại xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ, TPHCM. Tổng trị giá chuyến từ thiện là 45 triệu đồng.

 
HTRa.JPG

Tặng quà đến các hộ nghèo xã An Thới Đông, H.Cần Giờ - Ảnh: C.T.V

Trước đó, đạo tràng Phật tử chùa Huyền Trang cũng đã tổ chức cúng dường tịnh tài, tịnh vật tại Thiền đường Linh Sơn, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Đoàn còn kết hợp với đoàn thầy thuốc Thiện nguyện TP.HCM do dược sĩ Nguyễn Thị Bích Liên hướng dẫn đến khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 600 lượt bệnh nhân. Dịp này, đoàn còn tặng 400 phần quà cho học sinh và hộ nghèo tại xã Lộc Thành, H.Bảo Lâm (Lâm Đồng). Tổng trị giá 220 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đạo lý luân hồi là câu trả lời cho câu hỏi "sau khi chết còn hay mất" hợp lý nhất, so với câu trả lời "sau khi chết, người ta sẽ sinh vào thiên đàng hay hỏa ngục và sống ở đó đời đời kiếp kiếp" và câu trả lời "không còn gì nữa sau khi chết"

Luân hồi

GNO - Luân hồi (saṃsāra) là sự sống chết nối tiếp nơi một chúng sinh. Như chúng ta biết, dòng nhân quả diễn biến một cách tương tục mà không bị hạn cuộc trong đời sống hiện tại. Do đó khi nào còn tham sống và gây nghiệp (karma) thì lúc đó chúng ta sau khi chết vẫn còn sinh trở lại và nhận lấy quả báo.

Thông tin hàng ngày